Giá thị trường: 1,820,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1,120,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Dahua

Thiết bị thu hình HD DH-XVR1B04-I-VN là một giải pháp hiệu quả cho hệ thống giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình ảnh được tái tạo sắc nét và chi tiết. Thiết bị này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và có khả năng xem được ban đêm. Với 1 HDD, thiết bị này cung cấp không gian lưu trữ đáng tin cậy. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội và độ bền cao. Đầu ra HDMI giúp kết nối dễ dàng với màn hình, và với giá thành phải chăng, thiết bị này thích hợp cho các công trình nhỏ. Với đầu ghi 4 kênh, thiết bị này mang đến chất lượng thu hình ổn định và dễ dàng quản lý.

Đầu ghi Dahua DH-XVR1B04-I-VN

📰 Thông Tin Đầu Ghi Hình DH-XVR1B04-I-VN Thông Số DH-XVR1B04-I-VN
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DH-XVR1B04-I-VN Camera Dahua
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ♋ Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🔴 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
✺ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
🛡 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
👮 Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🖍 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Đầu ra HDMI
HD Anlog DH-XVR1B04-I-VN Xử lý hình ảnh với chip SMD Plus Công nghệ thông minh Đầu ghi Dùng cho gia đình cửa hàng Đầu Ghi 4 kênh Hình ảnh thiếu sáng với công nghệ Đầu ra HDMI Đầu ra HDMI Tiết kiệm 50% dung lượng H.265+/H.265/H.264+/H.264 Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN thêm Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP khả năng giám sát ban đêm 1 HDD HD Anlog Ứng dụng khả năng Thu hình Chất Lượng Hình ảnh ban đêm chất lượng với Đầu ra HDMI AHD CVI TVI BCS ổn định
Sản phẩm Trung Tâm Ghi Hình HD Anlog DH-XVR1B04-I-VN là một sản phẩm chất lượng từ hãng đáng tin cậy. Với hình ảnh sắc nét ban đêm, việc ghi lại và quan sát dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng. Sản phẩm trang bị 1 HDD, cho phép lưu trữ lượng video lớn. Với chất lượng hình ảnh 2.0 megapixel FULL HD 1080P, độ phân giải rõ nét và sắc nét. Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ kết nối nhanh với các trang bị AHD, CVI, TVI, BCS, giảm sự cố và mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình nhỏ và có giá thành phải chăng. Trung tâm ghi hình có 4 kênh ghi, đáp ứng nhu cầu khác nhau. Nổi bật trong sản phẩm là tính năng thu hình chất lượng, giúp tiết kiệm 50% dung lượng với công nghệ nén H.265+/H.265/H.264+/H.264. Điều này giúp gia tăng hiệu suất và tiết kiệm không gian lưu trữ.Với các tính năng và hiệu suất tốt, Trung Tâm Ghi Hình HD Anlog DH-XVR1B04-I-VN là một sản phẩm đáng xem xét cho mọi nhu cầu quan sát và bảo vệ an ninh.

DH-XVR1B04-I-VN - Sản Phẩm Chất lượng của Dahua

Thiết bị thu hình DH-XVR1B04-I-VN là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu vấn đề nên quan tâm. 📸ấn tượng trước hết thiết bị này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, 🔄🎛Chắc chắn rằng cho việc giám sát một cách rõ ràng. Công nghệ ban đêm của thiết bị cũng đáng nghĩ Đến , giúp quan sát tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Điểm mạnh khác của Thiết bị thu hình DH-XVR1B04-I-VN là đầu ra HDMI, cho phép truyền tải hình ảnh ngay lập tức và sắc nét. Sản phẩm cũng được trang bị chip SMD Plus để giúp giữ hình ảnh mượt mà và chân thực. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh đơn sắc, thiết bị còn thu hình nhiều màu sắc, giúp bạn theo dõi mọi chi tiết một cách rõ ràng.
Nhớ rằng, sản phẩm này là chính hãng tại An Thành Phát, ⁂Hoàn toàn tin cậy chất lượng và sự tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị giám sát hiệu quả, Thiết bị thu hình DH-XVR1B04-I-VN có thể là lựa chọn phù hợp.

DH-XVR1B04-I-VN sắc nét Dahua

 

• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục


DH-XVR1B04-I-VN sắc nét Dahua

 

 

 

Những Ưu điểm Của DH-XVR1B04-I-VN

Thiết bị DH-XVR1B04-I-VN là một đầu ghi hình cung cấp chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn cho các hệ thống giám sát an ninh. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng xuất ra màn hình HDMI, mang lại ưu điểm trong việc thu hình chất lượng cao.
Với công nghệ thu hình ban đêm, thiết bị DH-XVR1B04-I-VN có khả năng ghi hình và tái tạo hình ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Công trình Được nâng cao hiệu suất giám sát an ninh vào ban đêm.
Tính năng chất lượng khác thiết bị này còn được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, cung cấp độ phân giải cao hơn và hỗ trợ đa dạng hệ thống camera an ninh. Với tính năng đầu ghi 4 kênh, bạn có thể dễ dàng quản lý và xem lại hình ảnh từ 4 camera khác nhau.
Thiết bị DH-XVR1B04-I-VN được thiết kế với thông số giá rẻ nhưng vẫn 🔄🎛Chắc chắn rằng chất lượng, phù hợp cho các công trình nhỏ, gia đình, hay văn phòng nhỏ. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ dữ liệu trên 1 ổ cứng HDD giúp bạn lưu trữ lượng video giám sát mà vẫn tiết kiệm được không gian lưu trữ.
📽Đánh giá tốt nhất là thiết bị DH-XVR1B04-I-VN là sự lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát an ninh với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng thu hình ban đêm, đầu ra HDMI, thông số kỹ thuật tốt và giá cả phải chăng.

Những sản phẩm đầu ghi bán chạy có thể tham khảo

 

Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR608H-32-XI 49,850,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 8 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR608H-32-XI 49,850,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 8 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR608H-32-XI 49,850,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 8 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5208A-4KL-I3 6,850,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Đầu Ghi Hình Dahua DHI-NVR2108-S3 1,980,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Dahua DHI-NVR2104-S3 169,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5832S-I3 23,540,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm 8 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5432L-I3 25,580,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm 4 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Dùng DH-XVR1B04-I-VN Mang lại Hiệu Quả

DH-XVR1B04-I-VN là một bộ đầu ghi hình (XVR) đến từ thương hiệu nổi tiếng Dahua, được thiết kế chuyên cho thị trường Việt Nam. Với độ phân giải sắc nét, XVR này được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị camera, từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng.
Các tính năng chính của DH-XVR1B04-I-VN bao gồm: - Hỗ trợ đầu vào video HD-CVI/AHD/TVI/CVBS/IP, hỗ trợ chuẩn 4K, - Hỗ trợ giả mạng IP camera lên đến 6Mpx, - Hỗ trợ chế độ ghi hình tốc độ cao, độ phân giải cao, - Hỗ trợ tín hiệu khoảng cách xa lên đến 700-1200m.
XVR Dahua này cung cấp khả năng ghi hình hoạt động ổn định, 🔄🎛Chắc chắn rằng thông tin được ghi lại chất lượng và rõ ràng. Đồng thời, việc sử dụng XVR Dahua giúp quản lý hệ thống camera một cách hiệu quả và thuận tiện.
Với những ưu điểm vượt trội, DH-XVR1B04-I-VN là lựa chọn lý tưởng cho việc ghi hình và quản lý hệ thống camera cho các dự án cao cấp và công trình dân dụng.

DH-XVR1B04-I-VN sắc nét Dahua

Sản phẩm HD DH-XVR1B04-I-VN là một thiết bị ghi đầu cuối hiệu quả cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, sản phẩm này đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh.
Điểm nổi bật của sản phẩm là việc được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, cho phép độ bền cao hơn và hình ảnh sắc nét hơn. Sản phẩm sử dụng chip SMD Plus giúp thu hình nhiều màu sắc và tăng cường độ chính xác.
Việc hỗ trợ các định dạng nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp sản phẩm có khả năng thu hình chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Công nghệ ban đêm cũng được tích hợp, giúp cho việc quan sát và ghi hình vào ban đêm trở nên hiệu quả.
Sản phẩm còn được trang bị đầu ra HDMI, cho phép xem hình ảnh và video với chất lượng cao trên màn hình lớn. Tính năng chất lượng khác sản phẩm này cũng hỗ trợ 1 HDD để lưu trữ dữ liệu.
 

 

 

📨 Đây là sản phẩm nào trong dòng sản phẩm của Dahua và nó có những tính năng nổi bật nào?

🎁 Dòng sản phẩm của Dahua rất đa dạng, trong đó, một sản phẩm nổi bật là camera IP Dahua IPC-HDW2439T-AS-S2. Camera này mang tính năng Super Starlight giúp quay video chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời, hỗ trợ công nghệ AI, cho phép nhận dạng khuôn mặt và phát hiện chuyển động hiệu quả. Với khả năng chống ngược sáng tốt, camera thuận lợi cho việc giám sát ban đêm. 

 

❓ Thông số kỹ thuật cụ thể của DH-XVRB-I-VN là gì và làm sao để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của thiết bị?

🤵 Thông số kỹ thuật cụ thể của DH-XVR1B04-I-VN bao gồm hỗ trợ 4 kênh camera HDCVI/IP/AHD/TVI/CVBS, độ phân giải ghi hình lên đến 1080p, hỗ trợ công nghệ P2P, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của thiết bị, bạn cần kết nối với camera chất lượng tốt, cài đặt địa chỉ IP đúng cách, an Tâm cập nhật phần mềm và firmware mới nhất, sử dụng ổ cứng chất lượng cao và thực hiện bảo trì định kỳ để giữ cho hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

‼️ Có những ứng dụng hay việc sử dụng cụ thể nào mà DH-XVRB-I-VN sẵn sàng hỗ trợ đặc biệt là trong ngữ cảnh của môi trường giám sát và an ninh?

❤️‍💋‍ DH-XVR1B04-I-VN là một thiết bị Có rất nhiều giá trị cao cấp trong môi trường giám sát và an ninh với khả năng hỗ trợ nhiều ứng dụng và công việc cụ thể. Ví dụ, nó có khả năng kết nối với nhiều camera giám sát và lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả. Thiết bị này cũng hỗ trợ các chức năng như cảnh báo khi có sự cố xảy ra, ghi hình chất lượng cao và xa, cung cấp truy cập từ xa để theo dõi hình ảnh và quản lý an ninh một cách linh hoạt.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết bị thu hình DH-XVR1B04-I-VN sắc nét của Dahua? Hãy đến với An Thành Phát, nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, 🔄🎛Chắc chắn rằng đúng thông tin và chất lượng. Với thiết bị này, bạn sẽ trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng tại An Thành Phát ngay hôm nay!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I-VN là một sản phẩm đáng tin cậy và đáng 📸nhấn mạnh trong lĩnh vực thu hình chất lượng. Với chức năng tích hợp của nó, bạn có thể dễ dàng ghi lại các hình ảnh và video chất lượng cao với sự hỗ trợ của công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng. ƒNhững công nghệ ấn tượng tích hợp rất mang nhiều tiện ích khi bạn cần quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
💡Hơn hết các tính năng nổi bật của sản phẩm này là đầu ra HDMI, cho phép bạn xem trực tiếp các nội dung được ghi lại trên màn hình đại diện. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất thuận tiện và đáng tin cậy khi bạn cần xem lại những gì đã được thu hình mà không cần phải kết nối với các thiết bị khác.
🛰Nỗi hơn trong các thông số công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus cũng là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng hình ảnh. Với sự tăng cường đáng kể về khả năng xử lý, sản phẩm này cho phép bạn nhận ra các chi tiết nhỏ nhất và cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
📝Nét độc đáo hơn của sản phẩm An Thành Phát là đơn vị bán sản phẩm này với uy tín được khẳng định. Với danh tiếng mà họ đã xây dựng được, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.

Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua Với giá cạnh tranh


• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua Với giá cạnh tranh

Đặc Điểm Quan Trọng Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN


Những chi tiết mang giá trị của sản phẩm nên quan tâm sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm HD Analog DH-XVR1B04-I-VN , một đầu ghi hình số có khả năng xử lý hình ảnh với chip SMD Plus và công nghệ thông minh. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong gia đình, cửa hàng hoặc các khu vực khác cần giám sát an ninh.
Đầu ghi DH-XVR1B04-I-VN hỗ trợ 4 kênh, cho phép bạn kết nối và quản lý đến 4 camera cùng một lúc. Với công nghệ xử lý hình ảnh chất lượng cao của chip SMD Plus, sản phẩm này cung cấp hình ảnh rõ nét và sống động.
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ đầu ra HDMI, giúp bạn xem hình ảnh trực tiếp trên màn hình TV hoặc máy tính. ƒNhững công nghệ ấn tượng tích hợp mang lại trải nghiệm xem hình ảnh sống động và chân thực hơn.
Một ưu điểm quan trọng của sản phẩm là khả năng tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Với hỗ trợ các định dạng nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, đầu ghi này giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng lưu trữ so với các đầu ghi truyền thống khác.
Đầu ghi camera DH-XVR1B04-I-VN còn đi kèm với khả năng giám sát ban đêm. Với độ phân giải 2.0 MP, sản phẩm cho phép bạn quan sát mọi chi tiết trong môi trường thiếu sáng. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp đẳng cấp an toàn và bảo vệ tài sản của bạn 24/7
Đầu ghi cũng hỗ trợ 1 HDD, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng và xem lại sau này. Với ứng dụng thời gian thực, bạn có thể thu hình chất lượng và xem lại mọi sự kiện quan trọng theo yêu cầu.
Điều đáng 📸nhấn mạnh là các đầu ghi camera DH-XVR1B04-I-VN hỗ trợ nhiều chuẩn giao tiếp như AHD, CVI, TVI và BCS. ⁂Với Những Trang bị cao cấp mang lại sự linh hoạt cho việc sử dụng sản phẩm với nhiều loại camera khác nhau.
Những Thông tin Đáng quan tâm đầu ghi camera HD Analog DH-XVR1B04-I-VN là một sản phẩm đáng nghĩ Đến với các tính năng cao cấp như xử lý hình ảnh mạnh mẽ, khả năng giám sát ban đêm và khả năng tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Một Vài Lựa Chọn Khác Của Camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Dahua DHI-NVR2104-S3169,000 VNĐ2,520,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5832S-I323,540,000 VNĐ37,142,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5432L-I325,580,000 VNĐ33,418,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5416L-I39,850,000 VNĐ15,120,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5232AN-I39,688,000 VNĐ15,960,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR5216AN-I36,922,000 VNĐ10,672,000 VNĐ

Với Những Thông Số Đầu Ghi Hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN Thường Dụng Những Công Trình


Đầu ghi hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN là một thiết bị ghi hình chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống camera an ninh từ những dự án cao cấp đến các công trình dân dụng. Với khả năng kết nối với nhiều thiết bị camera, đầu ghi hình này cho phép bạn tạo ra một hệ thống giám sát an ninh toàn diện và linh hoạt.
Một trong những điểm nổi bật của đầu ghi hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN là khả năng hoạt động ổn định. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng xử lý hình ảnh cao, đầu ghi hình này giúp bạn tận hưởng những hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, đồng thời đẳng cấp việc ghi lại các sự kiện quan trọng trong môi trường an ninh.
Đầu ghi hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN cung cấp khả năng lưu trữ thông tin camera một cách hiệu quả. Với hỗ trợ cho nhiều định dạng nén video như H.265+, H.265, H.264+, H.264, bạn có thể lựa chọn định dạng phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu của mình. 🛰Nỗi hơn trong các thông số đầu ghi hình này còn hỗ trợ nhiều tính năng linh hoạt như giám sát từ xa thông qua điện thoại di động, phát lại video từ xa và xem đồng thời nhiều kênh camera, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý hệ thống giám sát an ninh một cách thuận tiện và linh hoạt.
Với thiết kế chắc chắn và đáng tin cậy, đầu ghi hình Dahua DH-XVR1B04-I-VN được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hệ thống camera an ninh của bạn. Đầu ghi hình này giúp bạn tự tin trong việc bảo vệ tài sản và tin tưởng an ninh cho gia đình, doanh nghiệp hay dự án của bạn.

Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua Với giá cạnh tranh

Sản phẩm HD Analog DH-XVR1B04-I-VN là một đầu ghi chất lượng cao và giải pháp tốt cho việc giám sát trong gia đình và cửa hàng. Với khả năng xử lý hình ảnh tối ưu, sản phẩm này cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Về hình ảnh ban đêm, sản phẩm này có khả năng ghi lại hình ảnh rõ ràng và sáng đẹp nhờ tích hợp công nghệ AHD CVI TVI BCS ổn định. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của hình ảnh khi sử dụng sản phẩm này.
Sản phẩm HD Analog DH-XVR1B04-I-VN có đầu ra HDMI, giúp bạn dễ dàng kết nối và xem lại hình ảnh trên các thiết bị có cổng HDMI như TV, máy tính hoặc màn hình khác. ƒNhững công nghệ ấn tượng tích hợp làm cho việc sử dụng sản phẩm trở nên thuận tiện và dễ dàng.
💡Hơn hết các tính năng đáng 📸nhấn mạnh khác của sản phẩm này là khả năng tiết kiệm năng lượng. Với việc sử dụng công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264 thông minh, sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện mà còn có lợi cho môi trường.
Sản phẩm HD Analog DH-XVR1B04-I-VN cũng được trang bị công nghệ SMD Plus, cho phép phân tích hình ảnh thông minh. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Công trình Được nhận diện chính xác hơn các đối tượng trong hình ảnh và cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát chất lượng cao và đáng tin cậy, sản phẩm HD Analog DH-XVR1B04-I-VN là một lựa chọn tốt. Hiện nay, sản phẩm này đang được giảm giá tại An Thành Phát, đẳng cấp bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

📨 Thông số kỹ thuật của Đầu Ghi Camera DH-XVRB-I-VN Dahua là gì bao gồm số kênh hỗ trợ và độ phân giải tối đa?

🤴
Thông số kỹ thuật của Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua bao gồm số kênh hỗ trợ và độ phân giải tối đa. Đầu ghi này hỗ trợ 4 kênh camera và có độ phân giải tối đa lên đến 1080P. ƒNhững công nghệ ấn tượng tích hợp cho phép người dùng kết nối và quản lý đồng thời tới 4 camera để giám sát một khu vực không gian rộng với chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết.

️💭 Đầu Ghi Camera DH-XVRB-I-VN Dahua có tích hợp những tính năng nổi bật nào để nâng cao hiệu suất quan sát?

👩‍👩‍👦‍👦
Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua tích hợp nhiều tính năng nổi bật để nâng cao hiệu suất quan sát. Đầu ghi này hỗ trợ độ phân giải lên đến 5MP, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. 🛰Nỗi hơn trong các thông số nó có khả năng ghi hình ở chế độ thời gian thực, cung cấp một quá trình giám sát liên tục. Đầu ghi cũng có tính năng P2P, giúp việc cài đặt và truy cập từ xa dễ dàng. 🔖Giá trị chất lượng hơn nó còn hỗ trợ nhiều công nghệ như: điều khiển Pan/Tilt/Zoom, xem lại từ xa, báo động chuyển động và hơn thế nữa, tất cả những tính năng này giúp tăng hiệu suất quan sát của đầu ghi.

😇 So sánh giá cả của Đầu Ghi Camera DH-XVRB-I-VN Dahua với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường có cạnh tranh không?

💖
Giá cả của Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-VN Dahua không phải là rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó có đặc top tiêu điểm chú trọng nhất và cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác. Đầu ghi này có chất lượng hình ảnh rõ nét, hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như hỗ trợ độ phân giải 4K và công nghệ ghi hình thông minh. 🛰Nỗi hơn trong các thông số nó cũng được tích hợp với hệ thống tương thích giúp dễ dàng quản lý và xem qua ứng dụng di động. Dù giá không rẻ, nó vẫn đáng xem xét bởi sự kết hợp giữa chất lượng và tính năng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ghi hình chất lượng cao để đẳng cấp an ninh cho ngôi nhà hoặc không gian làm việc của mình? Hãy tham khảo Trung tâm Ghi hình DH-XVR1B04-I-VN tại Công ty An Thành Phát với chất lượng bảo hành tốt và dịch vụ chăm sóc tận tâm. Bạn sẽ được trải nghiệm sự an tâm khi mua sản phẩm này với giá rẻ nhưng chất lượng không hề giảm đi. Hãy quan tâm đến công ty An Thành Phát trước khi ra quyết định mua sản phẩm ghi hình.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
Camera VPH-C409 VanTech
Giá Khuyến Mại: 1,650,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 2,900,000 VNĐ
Camera giám sát cấp nguồn qua dây mạng VPH-C409 là một sản phẩm hiện đại và tiện ích. Với khả năng phát ra màu sắc trong ban đêm khi thiếu sáng hồng ngoại, camera này rất phù hợp cho dự án dân dụng như lắp camera cho kho hàng, công trình xây dựng, khu phố. Với thiết kế thân kim loại, camera này đảm bảo chất lượng và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Camera sử dụng công nghệ IP POE, giúp truyền tải hình ảnh qua mạng một cách dễ dàng. Ngoài ra, camera còn có chức năng thu âm và loa, hổ trợ thẻ nhớ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng.
Camera DH-IPC-HDBW3441R-ZAS-S2 Dahua
Giá Khuyến Mại: 6,495,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 9,995,000 VNĐ
Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDBW3441R-ZAS-S2 mang đến hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel, chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng. Với khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại lên đến 40m, sản phẩm này rất phù hợp cho công trình cần giám sát ban đêm. Được trang bị công nghệ IP POE, camera không giảm chất lượng Hồng Ngoại và hỗ trợ Smart IR. Với thiết kế Dome Kim Loại, camera này còn cho chất lượng âm thanh rõ ràng để quản lý căn hộ hoặc nhà phố một cách hiệu quả.
Camera DH-IPC-HDW5241TMP-ASE Dahua
Giá Khuyến Mại: Liên hệ
Giá Bán Hãng: Liên hệ
Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW5241TMP-ASE là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, camera này đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Khả năng xem ban đêm Full Color trong phạm vi 20m cho phép quan sát rõ ràng ngay cả khi trời tối, tiết kiệm điện năng và phù hợp cho việc giám sát ban đêm. Được trang bị công nghệ IP POE, camera không bị giảm chất lượng dù được sử dụng trong thời gian dài. Với khả năng thu âm rõ ràng, camera này còn phù hợp cho căn hộ, nhà phố, giúp bạn an tâm hơn trong việc giám sát mọi lúc, mọi nơi. Dome kim loại mang lại tính thẩm mĩ và bền bỉ.
Camera DH-IPC-HFW1431S1-A-S4 Dahua
Giá Khuyến Mại: 1,662,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 2,662,000 VNĐ
Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HFW1431S1-A-S4 là sự lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera đảm bảo hình ảnh sắc nét và chi tiết. Khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 30m, hỗ trợ công nghệ IP POE giúp truyền dẫn dữ liệu một cách ổn định và hiệu quả. Camera được thiết kế chất liệu thân kim loại chắc chắn, kết hợp công nghệ Smart IR giúp tăng cường chất lượng hình ảnh dù trong môi trường ánh sáng thấp. Đặc biệt, thiết bị cung cấp âm thanh rõ ràng, giúp bổ sung thông tin quan trọng cho hệ thống giám sát.
SẢN PHẨM CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ NÊN DÙNG
Camera Hikvision DS-2CD2686G2-IZS
Giá Khuyến Mại: liên hệ
Giá Bán Hãng: LIÊN HỆ
Camera IP POE sắc nét DS-2CD2686G2-IZS là giải pháp giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel. Camera này cho phép quan sát chi tiết nhỏ, kể cả vào ban đêm nhờ hồng ngoại có khả năng chiếu sáng tới 60m. Với công nghệ IP POE tiên tiến, camera đảm bảo không giảm chất lượng truyền tải dữ liệu. Trang bị chống ngược sáng DWDR 120db, camera cho hình ảnh rõ nét ngay cả khi lắp đặt ở những môi trường khó khăn như xưởng sản xuất. Với thân kim loại chắc chắn, camera hỗ trợ Công Nghệ AI, phù hợp cho mọi công trình giám sát hiện đại.Thiết bị Camera IP POE DS-2CD2686G2-IZS mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 8.0 megapixel, cho phép giám sát chi tiết nhỏ một cách chính xác. Với khả năng quan sát ban đêm thông qua hồng ngoại lên đến 60m, thiết bị này còn được trang bị công nghệ IP POE đảm bảo không giảm chất lượng. Chống Ngược Sáng DWDR 120db giúp hình ảnh luôn rõ nét, đặc biệt khi lắp đặt ở các môi trường khó khăn như xưởng sản xuất. Với thiết kế thân kim loại và công nghệ AI, camera này phù hợp cho mọi công trình quan trọng.
Camera Hikvision DS-2CD1323G2-LIUF/SL
Giá Khuyến Mại: liên hệ
Giá Bán Hãng: 1,910,000 VNĐ
Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1323G2-LIUF/SL chất lượng đến 2.0 megapixel, thực sự ấn tượng với khả năng xem Full Color ban đêm lên đến 30m, mang đến trải nghiệm xem ban đêm như ban ngày. Với công nghệ IP POE, không bị giảm chất lượng, camera cũng được trang bị Chống Ngược Sáng DWDR giúp hình ảnh rõ hơn bất kể điều kiện lắp đặt. Phù hợp cho căn hộ, nhà phố với thiết kế Dome Plastic và ưu điểm Thu Âm Và Loa rõ ràng.Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1323G2-LIUF/SL là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Với khả năng xem đêm Full Color trong khoảng cách 30m, hình ảnh ban đêm không thua kém ban ngày. Sản phẩm được trang bị công nghệ IP POE giúp không giảm chất lượng, cùng tính năng Chống Ngược Sáng DWDR giúp hình ảnh rõ nét hơn, ngay cả khi lắp đặt ở điều kiện ánh sáng khó khăn. Thiết kế Dome Plastic phù hợp cho các căn hộ nhà phố, đặc biệt với khả năng thu âm và loa rõ ràng.
Camera KX-CAiF5004MN2-TiF-A KBvision
Giá Khuyến Mại: 8,323,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 15,123,000 VNĐ
Thiết bị Camera IP sắc nét KX-CAiF5004MN2-TiF-A với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel là lựa chọn đáng tin cậy cho việc giám sát công trình với chi phí phải chăng. Với khả năng xem ban đêm thông minh, hồng ngoại 50m và công nghệ IP hiện đại, Camera này giúp giữ chất lượng hình ảnh ngày lẫn đêm. Thiết kế Dome Kim Loại đẹp mắt, tích hợp công nghệ AI, đảm bảo an ninh cho không gian của bạn.
✲ Camera IP POE VanTech VP-2224IP-M Mẫu Đẹp
Giá Khuyến Mại: 1,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 1,500,000 VNĐ
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-2224IP-M là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh tại các khu vực quan trọng. Với công nghệ Power over Ethernet (POE), việc cài đặt và sử dụng camera trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Camera này có độ phân giải cao, cho phép ghi lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động và ghi hình khi có sự kiện nghi ngờ xảy ra. Camera quan sát Công Nghệ POE VP-2224IP-M là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ an ninh và đảm bảo an toàn cho tài sản quan trọng.
THÔNG TIN THAM KHẢO LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI AN THÀNH PHÁT
công ty lắp camera quan sát tại quận 1 giá rẻ dịch vị lắp camera uy tín hình ảnh hd chất lượng tốt, dịch vụ lắp đặt sửa chữa camera quan sát quận 1 giá rẻ uy tín giám sat uy tín về hệ thống camera chất lượng hàng đầu tại quận 1<
 3/17/2023 12:01:39 PM
lắp camera công trình giá rẻ tại An Thành Phát là công ty chuyên tư vấn giải pháp camera giám sát công trình với dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trình. <
 6/23/2023 1:44:13 PM
công ty lắp camera tại tphcm uy tín An Thành Phát chuyên camera chính hãng dịch vụ tốt tư vấn chuyên nghiệp lắp đặt nhanh khu vực tphcm các quận dịch vụ tốt nhất, camera an thành phá chuyên về camera quan sát báo động báo cháy<
 3/16/2023 3:59:05 PM
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Quận Tân Phú là nơi cung cấp giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp cho các vấn đề liên quan đến máy tính. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ sửa chữa máy tính quận Tân Phú đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.<
 3/5/2024 10:45:39 AM