Giá thị trường: 12,600,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 9,800,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision

Đầy đủ bộ camera Công Nghệ Mới Siêu Thị Hikvision mức giá siêu rẻ, mang đến hình ảnh sáng với công nghệ mới và thông số cao. Camera được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp độ bền cao hơn và chất lượng hình ảnh sắc nét. Sản phẩm dễ dàng giám sát qua điện thoại, giúp quản lý an ninh hiệu quả. Với các ưu điểm vượt trội, bộ camera này là lựa chọn hàng đầu cho các siêu thị và cửa hàng, đảm bảo an toàn và an ninh tối đa.

Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

📚 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DS 2CE12KF0T FS DS 7204HGHI K1 Thông Số DS 2CE12KF0T FS DS 7204HGHI K1
🎥 Camera Chính Hãng DS 2CE12KF0T FS DS 7204HGHI K1 Camera Hikvision
🔆 Độ Phân Giải Ultra 2k+ sắc nét
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
⭐ Giám Sát Ban Đêm Full Color 40m
₩ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🌧️ Thiết Kế Thân Plastic
⌘ Chức Cao Cấp Chống Nước
🥉 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Ðêm
Lắp đặt Camera Trung Tâm Thương Mại là một trọn bộ bao gồm các thiết bị giúp quan sát và giám sát 24/24. Camera này có khả năng hiển thị màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu ban đêm và có khả năng quan sát trong khoảng cách lên đến 40m. Đặc biệt, camera này có chất lượng hình ảnh mịn đẹp hơn, giúp nhận dạng hình ảnh chính xác. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị chống nước, phù hợp để sử dụng trong các công trình mà đòi hỏi chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hikvision là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ mới và chất lượng sản phẩm. Mỗi chi tiết trong bộ sản phẩm được thiết kế để mang lại độ nét cao lên đến 5.0 MP, đảm bảo những hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh tốt, dịch vụ tốt của sản phẩm cũng là điểm mạnh của Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hikvision. Sản phẩm luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Với công nghệ hiện đại, các bộ phận trong bộ sản phẩm được cung cấp đồng bộ, đảm bảo tính ổn định và tin cậy cao. Bộ camera Hikvision cũng hỗ trợ các tính năng thông minh, như nhận dạng khuôn mặt và phát hiện chuyển động, giúp người dùng điều khiển và quản lý hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả.
Với Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hikvision, bạn có thể yên tâm vào khả năng bảo mật của hệ thống. Sản phẩm được trang bị mã hóa video và công nghệ xâm nhập mạnh mẽ, giúp ngăn chặn những mối đe dọa tiềm ẩn.
Tóm lại, Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hikvision là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm thương mại. Công nghệ mới, độ nét cao, dịch vụ tốt và tính bảo mật cao là những điểm nổi bật của sản phẩm.

Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ là giải pháp sắc nét


Đầy đủ bộ camera Công Nghệ Mới Siêu Thị Hikvision đã được giới thiệu với giá siêu rẻ, đem lại hình ảnh sáng và rõ nét nhờ vào công nghệ mới mà nó sử dụng. Camera này được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ bền cao, mang lại chất lượng và độ tin cậy vượt trội.
Một Vấn đề đáng nhấn mạnh của bộ camera này là khả năng hiển thị màu vào ban đêm, giúp cho việc giám sát trở nên dễ dàng và chính xác hơn. 📡Những cải tiến chất lượng người dùng có thể theo dõi hình ảnh từ camera qua điện thoại một cách thuận tiện.
Đây thực sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc giám sát trong siêu thị, văn phòng hoặc các khu vực khác cần có hệ thống camera chất lượng. Bộ camera Công Nghệ Mới Siêu Thị Hikvision không chỉ 📸chắc chắn hiệu suất hoạt động mà còn mang lại sự tiện lợi và an ninh cho người sử dụng.

 

Tìm hiểu về Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

 

Đầy đủ bộ lắp đặt camera trung tâm thương mại trọn bộ dành cho xưởng sản xuất thân plastic là một giải pháp an ninh hiệu quả và phù hợp với ngân sách. Với khả năng xem được ban đêm Full Color trong phạm vi 40m, hệ thống camera này cho phép quan sát ban đêm như ban ngày, giúp giám sát công trình một cách chi tiết và an toàn.
Sản phẩm là chính hãng, cung cấp bởi An Thành Phát - đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và camera giám sát. Được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các môi trường hoạt động vào ban đêm, như xưởng sản xuất và trung tâm thương mại.
Với công nghệ tiên tiến, hệ thống camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng, giúp giữ an ninh cho công trình một cách hiệu quả. Chi phí đầu tư cho bộ lắp đặt này cũng được đánh giá là phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý và giám sát an ninh.
Dành cho những ai đang cần một giải pháp camera chất lượng cho công trình ban đêm, bộ lắp đặt camera trung tâm thương mại trọn bộ này là sự lựa chọn tốt và đáng tin cậy.

Một Trong Những Lựa Chọn Bộ Sản Phẩm Tối Ưu Có Thể Bạn Ưa Thích: Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn BộBộ Camera Văn Phòng Công Ty Có Thu Âm Sắt Nét
 

Tham Khảo Thêm Những Camera Khác Có Thể Dùng

Camera An Ninh VanTech VPH-C808AI Công Nghệ Mới   chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ
VPH-C519F Camera VanTech Giá rẻ   chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ
Camera VanTech đang khuyến mãi VPH-C518F   chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ
Camera An Ninh VanTech VPH-C439AI Chức Năng Cao Cấp   chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm
Camera VPH-C438AI Vantech 4.0Mp   chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm
Camera VP-C3407B Giá Rẻ 1,540,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm
VP-C3317B Camera Chính Hãng VanTech 2,700,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn

 


 Lắp camera giám sát Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

 

Các thiết bị, phụ kiện, vật tư có trong Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

- Camera quan sát an ninh giá rẻ DS-2CE12KF0T-FS , số lượng 4 cái
- Bộ xử lý trung tâm ghi hình DS-7204HGHI-K1, số lượng 1 cái
- 1 thiết bị ổ cứng HDD chính hãng dung lượng 500GB có khả năng ghi hình từ 5-7 ngày, số lượng 1 cái

DS-2CE12KF0T-FS sắc nét Hikvision


Thiết bị Camera DS-2CE12KF0T-FS của Hikvision là lựa chọn hàng đầu cho bạn có nhu cầu giám sát ban đêm với hiệu suất cao và chi phí phù hợp. Với công nghệ mới, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét đến 5.0 megapixel, cho phép bạn quan sát mọi chi tiết một cách rõ nét.
Với khả năng xem ban đêm Full Color 40m, camera DS-2CE12KF0T-FS mang đến trải nghiệm như ban ngày ngay cả khi ánh sáng yếu. Đây là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát các công trình ban đêm, 📸chắc chắn an ninh mà không cần tới ánh sáng mạnh.
Bạn có thể sử dụng camera này cho các công trình như trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng hoặc kho bãi. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, camera DS-2CE12KF0T-FS từ Hikvision sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giám sát của bạn một cách hiệu quả và tin cậy.
Không chỉ vậy, độ tin cậy và tính ổn định của thiết bị cũng được 🎛tự tin , giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng và lắp đặt. Với những ưu điểm vượt trội này, camera DS-2CE12KF0T-FS của Hikvision thực sự là một sự lựa chọn đáng giá cho hệ thống giám sát của bạn.

DS-2CE12KF0T-FS sắc nét Chi Tiết Thông Số

Camera thân trụ có màu đêm 3K(5MP 16:9)
+ Độ phân giải 3K @ 20 fps (Mặc Định), cảm biến CMOS
+ Camera dạng thân ngoài trời, 0.001Lux/ khẩu độ siêu rộng F1.0, 0 lux với ánh sáng trắng 40m,
+ Chống nhiễu 2D DNR, tích hợp mic, truyền dẫn âm thanh qua cáp đồng trục (TVI),
+ 12 VDC,OSD Menu,  IP67, ống kính 2.8/3.6/6mm
+ Có màu 24 / 24
+ Hỗ trợ các chuẩn tín hiệu video: TVI/AHD/CVI/CVBS


 Thiết Bị Camera Dùng Bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

DS-7204HGHI-K1(S) sắc nét Hikvision


Thiết bị thu hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) của Hikvision là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và chi phí phải chăng. Với hình ảnh sáng sắc nét nhờ công nghệ mới, sản phẩm này đáp ứng đến 2.0 megapixel, 📸chắc chắn cho bạn chất lượng hình ảnh chính xác theo tiêu chuẩn. Khả năng xem được ban đêm cũng là một điểm mạnh, giúp bạn theo dõi mọi hoạt động một cách rõ ràng và chi tiết.
Thiết bị này được trang bị 1 HDD Hikvision, giúp lưu trữ hình ảnh một cách an toàn và hiệu quả. Được thiết kế đặc biệt cho việc lắp đặt camera tại trung tâm thương mại, Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là lựa chọn lý tưởng cho trọn bộ giải pháp an ninh. Với chất lượng sắc nét, chi phí hợp lý và khả năng hoạt động ổn định, đây chính là thiết bị mà bạn đang tìm kiếm để bảo vệ và giám sát không gian của mình.

Thông Số Thiết bị thu hình DS-7204HGHI-K1 sắc nét

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 4TB(7204HGHI, 7208HGHI), ổ cứng 10TB (7216HGHI)
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100M
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V


 Thiết bị thu hình dùng bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ


 Thiết Bị Camera Dùng Bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

Gợi ý Thêm vài lựa chọn sử dụng camera

Bộ Camera Quan Sát Siêu Thị Mini

chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

4,300,000 VNĐ

Lắp đặt trọn bộ camera âm thanh siêu thị mini

chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

6,000,000 VNĐ

Bộ Camera Siêu Thị Giá Rẻ

chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

5,277,200 VNĐ

Lắp Camera Báo Động Cho Siêu Thị

chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

7,090,000 VNĐ

💿 Tùy Chọn nâng cấp phù hợp với công trình:

🖌 Từ 500GB -> 1TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 12-14 ngày, cần bù thêm 400K
🖌 Từ 500GB -> 2TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 27-30 ngày, cần bù thêm 1.500K
 

📦 Ngoài ra khách hàng còn có thể nâng cấp đầu ghi camera theo nhu cầu như:

Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng --> đầu ghi hình 8 kênh ( 800.000 VNĐ )
Nâng cấp từ đầu ghi 8 cổng --> đầu ghi hình 16 kênh ( 1.500.000 VNĐ )
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!

Tìm hiểu về Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ


Bộ trọn gói Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel là lựa chọn lý tưởng cho công trình giá rẻ. Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng xem được hình ảnh ban đêm với chất lượng Full Color đến 40m, giúp giám sát ban đêm dễ dàng như ban ngày. Hikvision đã áp dụng công nghệ mới để tăng cường hiển thị hình ảnh sáng và rõ nét.
Việc quan sát qua điện thoại cũng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình hình an ninh từ xa mà không cần phải thực hiện qua các thiết bị phức tạp. 📡Những cải tiến chất lượng bộ camera này rất phù hợp cho các công trình cần theo dõi vào ban đêm, 📸chắc chắn an ninh và hạn chế các rủi ro có thể xảy ra trong bối cảnh thiếu sáng.

 

Báo giá phát sinh sử dụng dây (ngoài khuyến mãi) hay thi công vật tư điện:

 

- Sử dụng dây điện nguồn giá 6.000đ/mét dựa trên thi công thực tế
+ Dây cáp mạng cat5 thường: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat5e: 8.000/mét
- Sử dụng dây tín hiệu (tính theo thực tế)
+ Dây cáp đồng trục: 6.000/mét 
+ Dây cáp mạng cat6: 12.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Phí thi công luồn dây trong ống xoắn(nếu khách có yêu cầu) 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Phí thi công luồn dây trong nẹp điện (nếu khách có yêu cầu) 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Phí thi công luồn dây trong ống cứng (nếu khách có yêu cầu) 20.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng tận nơi nếu lỗi thiết bị đầu ghi hình, camera quan sát.

📞 Camera Trung Tâm Thương Mại trọn bộ có bao gồm bao nhiêu camera và loại camera nào?

🤴 Camera Trung Tâm Thương Mại trọn bộ bao gồm 12 camera, gồm 4 camera dạng dome, 4 camera dạng thân và 4 camera dạng PTZ. Camera dạng dome thích hợp cho việc giám sát trong nhà và văn phòng với góc quan sát rộng. Camera dạng thân thường được sử dụng cho việc giám sát ngoài trời với chất lượng hình ảnh sắc nét. Camera dạng PTZ có khả năng xoay 360 độ và zoom xa, phù hợp cho việc giám sát diện rộng trong một không gian lớn.

📣 Thông số kỹ thuật của hệ thống camera này bao gồm những thông số nào như độ phân giải góc quay, khoảng cách quan sát, v.v.?

🙆‍♀️ Hệ thống camera này có các thông số kỹ thuật quan trọng như sau: độ phân giải cao đến 4K để chụp hình rõ nét, góc quay linh hoạt từ 360 độ hoặc góc rộng 180 độ, khoảng cách quan sát xa đến 30 mét trong điều kiện ánh sáng tối. 💎Nét giá trị đánh giá cao hơn hệ thống hỗ trợ chức năng xoay tự động để quét toàn bộ không gian mà không bỏ sót góc nào, giúp tăng cường sự an toàn và giám sát hiệu quả.

❓ Hệ thống Camera Trung Tâm Thương Mại trọn bộ có tích hợp chức năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu trên đâu?

🦉 Hệ thống Camera Trung Tâm Thương Mại trọn bộ tích hợp chức năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên thiết bị ghi hình hoặc trên các thiết bị lưu trữ độc lập như ổ cứng gắn ngoài, máy chủ NAS (Network Attached Storage) của hệ thống. Việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị đó giúp quản lý và truy xuất dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, việc tích hợp chức năng ghi hình và lưu trữ trên thiết bị đó cũng giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính hiệu quả của hệ thống Camera Trung Tâm Thương Mại.


Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ
Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ cho hình ảnh đảm bảo đúng sắc nét khi lắp camera Đầy đủ bộ
Hình Thiết Bị Camera thực tế chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ  của bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ sử dụng mã DS-2CE12KF0T-FS
Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ cho hình ảnh đảm bảo đúng sắc nét khi lắp camera Đầy đủ bộ

⚠️ CAM KẾT DỊCH VỤ CAMERA AN THÀNH PHÁT⚠️
👌 Việc chọn lựa CÁC SIÊU PHẨM CAMERA QUAN SÁT tại AN THÀNH PHÁT chính là Sự đầu tư xứng đáng cho An Ninh - An tâm phát triển cuộc sống.
🐳 Hàng mới 100%, hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.
🐳 Mẫu mã đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.
🐳 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình.
🐳 Chế độ bảo hành, bảo trì ấn tượng nhất thị trường.
🐳 Miễn phí giao hàng TPHCM
🐳 Miễn phí lắp đặt tại nhà
🐳 Bảo hành chính hãng lên đến 2 năm
🐳 Đổi mới 1 đổi 1 do lỗi NSX trong vòng 07 ngày đầu
🐳 Nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng ở khắp TPHCM

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu lắp đặt camera trung tâm thương mại, bộ lắp đặt camera trọn bộ Hikvision sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hình ảnh sắc nét, công nghệ mới giúp giám sát hiệu quả. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, chất lượng 📸chắc chắn . Dễ dàng theo dõi qua điện thoại di động, mang lại sự tiện ích và an tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giám sát hiện đại và đáng tin cậy, hãy xem xét bộ lắp đặt camera này từ An Thành Phát.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ


Combo Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hikvision với Trang Bị Chống Nước Phù hợp công trình ngoài trời Có Màu Ban Đêm là một giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả cho các trung tâm thương mại, khu vực công cộng và các công trình ngoài trời khác.
Combo này bao gồm các thiết bị hikvision chất lượng cao và cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Một bộ combo thường bao gồm các phần sau:
1: Camera IP: Combo này sử dụng các camera IP chất lượng cao của Hikvision. Camera IP cho phép bạn xem hình ảnh trực tiếp từ xa thông qua mạng internet, cho phép bạn kiểm soát và giám sát từ xa các khu vực khác nhau của trung tâm thương mại. Camera IP Hikvision cung cấp chất lượng hình ảnh cao độ sắc nét và chi tiết, đồng thời hỗ trợ chức năng chống ngược sáng và giảm nhiễu cho hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
👌 2: Trạm ghi hình: Combo này đi kèm với trạm ghi hình của Hikvision, cho phép bạn lưu trữ và xem lại hình ảnh từ các camera IP. Trạm ghi hình Hikvision có khả năng lưu trữ lớn và hỗ trợ việc lưu trữ video từ nhiều camera đồng thời. Nó cũng hỗ trợ các tính năng như xem lại video theo thời gian thực và tìm kiếm video dễ dàng.
📣 3: Ðèn hồng ngoại: Combo này sử dụng ðèn hồng ngoại tích hợp, cho phép các camera hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu và ban ðêm. Ðèn hồng ngoại của Hikvision cung cấp ánh sáng màu ban ðêm, giúp tái tạo màu sắc thật cho các hình ảnh được ghi lại vào ban ðêm.
️✅ 4: Trang bị chống nước: Các camera và trạm ghi hình trong combo này đều được trang bị tiêu chuẩn chống nước phù hợp để ♢Bảo Đảm hoạt động liên tục và đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết.
Với Combo Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ Hikvision với Trang Bị Chống Nước Phù hợp công trình ngoài trời Có Màu Ban Ðêm, bạn có thể an tâm hơn về việc giám sát và bảo vệ tài sản trong trung tâm thương mại của mình, bất kể điều kiện ánh sáng và thời tiết. Combo này mang lại sự yên tâm và an ninh cho bạn và nhân viên của bạn.

 tư vấn lắp camera Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ giá rẻ

DS-2CE12KF0T-FS Hikvision


Sản phẩm DS-2CE12KF0T-FS là một loại camera an ninh công nghệ HD của hãng Hikvision, được thiết kế đẹp và có giá cả phải chăng. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các công trình nhỏ.
Một trong những tính năng hàng đầu của camera này là khả năng chống ngược sáng DWDR 130db, giúp cho hình ảnh thu được sắc nét và rõ ràng hơn. 📽Chú trọn lớn nhất là camera này đã được thiết kế để lắp đặt trong nhà, mang đến hiệu quả tốt hơn trong việc thu hình ảnh chất lượng.
Camera DS-2CE12KF0T-FS cung cấp khả năng xem ban đêm toàn màu Full Color trong khoảng cách 40m, giúp cho hình ảnh ban đêm như ban ngày, ♢Bảo Đảm sự quan sát tốt hơn trong môi trường thiếu ánh sáng.
Với thiết kế thân kim loại, camera này sẽ truyền hình ảnh chất lượng trên nền tảng AHD, CVI, TVI, BCS, giúp tiết kiệm chi phí và tương thích với nhiều hệ thống.
Nỗi hơn trong các thông số camera DS-2CE12KF0T-FS còn tích hợp khả năng thu âm chất lượng, công nghệ chống ngược sáng DWDR 130db và năng lực nhận diện khuôn mặt tốt hơn. Với Những Trang bị cao cấp giúp camera phù hợp cho các trường hợp lắp đặt ngoài trời.
Để đạt hiệu quả tốt nhất, camera DS-2CE12KF0T-FS cần được sử dụng cùng với đầu ghi. Khi được kết nối với đầu ghi, camera sẽ mang lại hiệu quả tối ưu và đáng tin cậy trong việc giám sát và bảo vệ trung tâm thương mại hoặc các công trình khác.
🛰Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm camera DS-2CE12KF0T-FS là một sản phẩm an ninh chất lượng, có khả năng xem ban đêm toàn màu và chống ngược sáng tốt. Camera này phù hợp cho các công trình nhỏ, đáp ứng nhu cầu giám sát và bảo vệ hiệu quả.

 Camera Giám Sát Dùng Bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ
DS-2CE12KF0T-FS Chất Lượng Chi Tiết Thông Số

 

Camera bán cầu có màu đêm 3K(5MP 16:9)
+ Độ phân giải 3K @ 20 fps (Mặc Định), cảm biến CMOS
+ Camera dạng thân ngoài trời, 0.001Lux/ khẩu độ siêu rộng F1.0, 0 lux với ánh sáng trắng 40m,
+ Chống nhiễu 2D DNR, tích hợp mic, truyền dẫn âm thanh qua cáp đồng trục (TVI),
+ 12 VDC,OSD Menu,  IP67, ống kính 2.8/3.6/6mm
+ Có màu 24 / 24
+ Hỗ trợ các chuẩn tín hiệu video: TVI/AHD/CVI/CVBS

Sản Phẩm Tương Tự Có Thể Tham Khảo

 

Các Gói Camera Giá Rẻ Chính Hãng Chất Lượng: Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn BộBộ Camera Văn Phòng Công Ty Có Thu Âm Sắt Nét
 

 

Lắp Bộ Camera Văn Phòng Giá Rẻ Hikvision 4,500,000 VNĐ Khả Năng chất lượng hình ảnh 2.0 MP Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Chiết khấu cao
Bộ Camera Siêu Nét Dahua DH-IPC-HDBW3441RP-ZAS 12,000,000 VNĐ Chức Năng công nghệ IP POE kết nối cấu hình từ xa dễ dàng qua mạng Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất
Bộ camera cửa hàng có màu ban đêm DS-2CE70DF3T-MFS 6,500,000 VNĐ Tích hợp chức năng Xem ban đêm Full Color 30m Chống trộm hiệu quả Dùng cho dự án dân dụng chip hình ảnh FULL HD 1080P 2.0 MP độ phân giải được ưu tiên lựa chọn Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Lắp Camera Giám Sát Công Trình Giá Rẻ 4,500,000 VNĐ Ứng dụng AHD CVI TVI BCS dễ dàng thi công Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Trọn bộ 4 camera dahua ngoài trời giá rẻ 3,900,000 VNĐ Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m hình ảnh sắt nét đến 2.0 MP FULL HD 1080P Thích hợp xem trên điện thoại
NK44W0H Hikvision Tiết Kiệm 8,360,000 VNĐ Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 20m
Lắp Đặt Camera Báo Động Kho Xưởng 15,058,000 VNĐ Công nghệ giám sát ban đêm Full Color 40m Chống trộm hiệu quả mịn đẹp hơn trung thực CMOS Thu hình ảnh màu đẹp hơn

 

 


 

Lắp đặt hệ thống Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ có những thiết bị sau

- 04 camera giám sát siêu nét DS-2CE12KF0T-FS
- 01 Đầu ghi hình chuyên dụng cho camera DS-7204HGHI-K1
- 1 Ổ cứng 500GB lưu trữ dữ liệu hình ảnh(lưu trữ 5-8 ngày)


 tư vấn lắp camera Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ giá rẻ

DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Công Nghệ Mới


Đầu ghi camera đang rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt hệ thống camera an ninh. Một trong những sản phẩm đáng ®️chú ý là Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S).
Với công nghệ HD, đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp bạn quản lý và giám sát an toàn tốt hơn. Không chỉ có độ phân giải cao, đầu ghi còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như chức năng phân loại và nhận biết khuôn mặt, phát hiện chuyển động, và nhiều hơn nữa.
Hiện nay, đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) đang được giảm giá, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm. Đây là cơ hội tốt để bạn nâng cấp và nâng cao tính năng cho hệ thống camera của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí.
Đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) rất phù hợp để sử dụng trong lắp đặt camera trung tâm thương mại với tính năng trọn bộ. Bạn có thể kết nối nhiều camera vào đầu ghi, quản lý, và xem lại toàn bộ hệ thống từ một nơi duy nhất. Với Những Trang bị cao cấp giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tăng khả năng giám sát và bảo vệ an ninh cho khu vực trung tâm thương mại.
Với những tính năng nổi bật, công nghệ HD, và ưu đãi giảm giá, đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nâng cấp và lắp đặt hệ thống camera trung tâm thương mại trọn bộ.

Thông Số DS-7204HGHI-K1 Đầu Ghi Hikvision

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 8TB
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100/1000 , 64 kết nối từ xa
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V
• Tên miền miễn phí trọn đời của Hikvision Cameraddns.net và HikConnect
 
 Thiết bị thu hình dùng bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

Thông Tin Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

 

Combo Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ camera xưởng sản xuất Thân Plastic là một giải pháp tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát trong môi trường công nghiệp. Với giá cạnh tranh, chất lượng cao, combo này đáng để đầu tư.
Đặc điểm nổi bật của bộ camera này là khả năng hiển thị hình ảnh ban đêm Full Color trong khoảng cách lên tới 40m. ❄Với Những Trang bị cao cấp cho phép chúng ta xem được hình ảnh mịn đẹp hơn và dễ dàng nhận diện các chi tiết quan trọng trong môi trường ban đêm. Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất quan trọng đối với việc giám sát công trình ban đêm như trung tâm thương mại hay các xưởng sản xuất.
Combo này cung cấp một trọn bộ các camera thân Plastic chất lượng cao, mang lại sự bền bỉ và độ bảo mật cao trong việc giám sát. Đồng thời, nó cũng được thiết kế để chống lại các tác động môi trường như bụi bẩn, nước, và va đập. Với Những Trang bị cao cấp giúp ♢Bảo Đảm sự hoạt động liên tục và ổn định của hệ thống.
Nếu bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát cho trung tâm thương mại của bạn, tôi khuyên bạn nên liên hệ với Camera An Thành Phát để nhận được tư vấn thêm về combo này. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về lĩnh vực này, họ sẽ giúp bạn lựa chọn và thiết kế một hệ thống tối ưu phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

 

 

💽Ngoài ra Khách hàng có thể tùy chọn nâng cấp dung Lượng :

Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 1. 000 GB (1TB) (lưu 13 ngày- 14 ngày) khách hàng bù thêm 400.000 (VNĐ)
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 2. 000 GB (2TB) (lưu 28 ngày-29 ngày) khách hàng bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
Lưu ý :Thông số áp dụng cho cam 2.0 có thể thay đổi tăng hoặc giảm số ngày tuỳ theo số lượng cam ít hơn và độ phân giải..
Đối với đầu ghi để có thể lắp thêm camera giám sát từ 4 kênh lên 8 kênh( để phòng trù các trường hợp có thêm nhu cầu lắp thêm các loại camera để không cần nâng cấp đầu ghi về sau này thì quý khách chỉ cần bù thêm 800,000 VNĐ
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!
 

 

💥 Ghi Chú Thi Công Theo Yêu Cầu Của Quý Khách hàng:

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Vật tư ruột gà và chi phí thi công trong ống ruột gà 10.000/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống cứng và chi phí thi công trong ống cứng 20.000đ/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống nẹp và chi phí thi công trong nẹp 15.000/ mét (tính theo thực tế)
- Hộp box bảo vệ nguồn camera, giúp làm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 25K/cái (tính theo thực tế
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.


 Loại Camera an ninh Dùng Bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ

Xem Chi Tiết Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ


Việc lắp đặt camera trong trung tâm thương mại là một giải pháp an ninh hiệu quả để giám sát và bảo vệ tài sản, ngăn chặn các hoạt động trộm cắp và xâm nhập trái phép. Một trọn bộ camera lắp đặt trong trung tâm thương mại nên tích hợp các công nghệ như AHD, CVI, TVI và BCS để ♢Bảo Đảm chất lượng hình ảnh và hiệu suất hoạt động tối ưu.
Hệ thống ổn định là yếu tố quan trọng để tin tưởng giám sát liên tục và không bị gián đoạn. Việc sử dụng camera có công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cao và ổn định với khoảng cách xa.
📽Chú trọn lớn nhất là trong thời gian thiếu sáng hoặc ban đêm, camera có khả năng hiển thị hình ảnh Full Color trong khoảng cách 40m giúp xem được màu sắc như ban ngày. ❄Với Những Trang bị cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp để nhận diện đối tượng và phát hiện các hoạt động đáng ngờ trong khoảng cách xa.
Với những tính năng trên, lắp đặt trọn bộ camera trong trung tâm thương mại sẽ mang lại sự an toàn và tin cậy cho người quản lý, giúp giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản của các cửa hàng và khách hàng.

 

🤝 Khi Mua Hàng Tại An Thành Phát:

 

=>>> Được tư vấn số lượng và loại camera phù hợp với vị trí và nhu cầu lắp đặt của Quý khách hàng.
=>>> Báo giá cụ thể và cam kết giá rẻ nhất thị trường.
=>>> Bán hàng đặt uy tín lên hàng đầu nói không với hàng kém chất lượng 
=>>> Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng sử dụng camera trên tivi, điện thoại, Ipad, máy tính bàn và laptop. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tuyệt đối cho Ngôi Nhà của Bạn.
💎 Cam kết: Hệ thống lắp đặt chính hãng, bảo hành nhanh chóng.


Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ hình ảnh chất lượng 5.0 megapixel Ultra 4k lite Tiết kiệm băng thông hình ảnh Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Hình Camera Giám Sát thực tế chất lượng sáng đẹp 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ  của bộ Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ sử dụng mã DS-2CE12KF0T-FS
Nên Chọn Lắp Đặt Camera Trung Tâm Thương Mại Trọn Bộ được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như bên trong là hình ảnh sắt nét đến 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Lựa chọn phù hợp với hình ảnh siêu sáng

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thiết kế trọn bộ và lắp đặt camera trung tâm thương mại trọn bộ chính hãng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm này, hãy quan tâm đến chúng tôi để được tư vấn và sử dụng các sản phẩm chính hãng ♢Bảo Đảm an ninh và an toàn cho trung tâm thương mại của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Lắp đặt trọn bộ camera cho chợ
Giá Khuyến Mại: 7,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 10,200,000 VNĐ
Bộ camera Công Nghệ Mới Ngoài Trời của VanTech đáp ứng nhu cầu giám sát hiệu quả với giá cả hợp lý. Hình ảnh sắc nét được tái tạo nhờ công nghệ mới, mang đến trải nghiệm thực tế cho người dùng. Được trang bị công nghệ IP, camera không bị giảm chất lượng dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Việc giám sát qua điện thoại trở nên thuận tiện và dễ dàng, giúp người sử dụng kiểm soát và bảo vệ tốt hơn tài sản của mình.
Lắp đặt trọn bộ camera chung cư giá rẻ
Giá Khuyến Mại: 8,200,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 10,500,000 VNĐ
Bộ lắp đặt trọn bộ camera chung cư giá rẻ Hikvision là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn. Hikvision đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với đa dạng mẫu mã và tính năng ưu việt.Đặc biệt, bộ camera Hikvision có chức năng thu âm tuyệt vời, giúp bạn ghi lại âm thanh xảy ra trong khu vực giám sát. Điều này rất hữu ích trong việc xác định và phát hiện những sự cố và hành vi bất thường. Chất lượng hình ảnh của Hikvision cũng rất đẹp và sáng, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.Với thương hiệu trung quốc chất lượng, bộ camera Hikvision đáng tin cậy và đảm bảo cho sự an toàn của bạn và gia đình.
Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo
Giá Khuyến Mại: 7,558,400 VNĐ
Giá Bán Hãng: 10,500,000 VNĐ

Combo Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo Hikvision là giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ và giám sát toàn diện trong ngành thời trang. Với khả năng tích hợp thu âm và loa, đây là một giải pháp tổng thể vượt trội từ thương hiệu Hikvision - nhà cung cấp camera giám sát và hệ thống an ninh hàng đầu thế giới.
Combo bao gồm các thành phần chính như camera IP, đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ và phần mềm quản lý. Camera IP Hikvision có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quay quét linh hoạt, giúp theo dõi toàn bộ không gian quần áo từ xa.
Cùng với đó, khả năng thu âm và loa tích hợp của Combo giúp cửa hàng không chỉ theo dõi hình ảnh mà còn thu âm âm thanh trong quần áo. Điều này có thể hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh, mất mát hoặc xử lý các tranh chấp khác liên quan đến âm thanh.
Phần mềm quản lý đi kèm cung cấp nhiều tính năng tiện ích như xem trực tiếp từ xa, phát hiện chuyển động, đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh, và ghi lại dữ liệu. Tất cả những dữ liệu này có thể được lưu trữ trên ổ cứng để phục vụ cho việc xem lại khi cần thiết.
Combo Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo Hikvision không chỉ cung cấp một giải pháp an ninh chuyên nghiệp mà còn mang lại sự yên tâm về an toàn và hiệu quả kinh doanh trong ngành thời trang.
Lắp Camera Khu Phố Trọn Bộ 2MP Giá Rẻ
Giá Khuyến Mại: 8,300,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 12,300,000 VNĐ

Bộ lắp camera khu phố trọn bộ 2MP giá rẻ Hikvision là một giải pháp an ninh hiệu quả cho việc giám sát khu vực nhà bạn. Được trang bị công nghệ tiên tiến của Hikvision, bộ lắp camera này cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết và đầy đủ.
Với độ phân giải 2MP, camera Hikvision cho chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét. Bạn có thể thấy rõ các chi tiết như khuôn mặt, biển số xe hoặc các đối tượng khác trong tầm nhìn. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận diện và giám sát các hoạt động trong khu vực.
Công nghệ chống nước giám sát trong điều kiện khắc nghiệt cung cấp khả năng chống lại tác động của thời tiết xấu như mưa, bụi, hoặc nhiệt độ cao. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất vượt trội của bộ lắp camera này dù ở bất kỳ điều kiện nào.
Cài đặt camera Hikvision trên thiết bị điện thoại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng miễn phí từ Hikvision trên App Store hoặc Google Play Store. Sau đó, bạn có thể xem hình ảnh trong thời gian thực, xem lại các video đã ghi lại và thực hiện các tính năng khác trên điện thoại của bạn.
Với giá rẻ và chất lượng tuyệt vời, bộ lắp camera khu phố trọn bộ 2MP giá rẻ Hikvision là một sự lựa chọn tốt cho việc bảo vệ an ninh và giám sát khu vực nhà bạn.
SẢN PHẨM CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ NÊN DÙNG
Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color
Giá Khuyến Mại: 7,902,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 12,650,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Cửa Hàng Sắt Thép Full Color Hikvision là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh cho cửa hàng sắt thép. Được sản xuất bởi thương hiệu trung quốc Hikvision, bộ camera này mang đến chất lượng hình ảnh sáng đẹp và chất lượng hàng đầu trên thị trường.
Với công nghệ hình ảnh sắc nét 5.0 MP, bộ camera này giúp nhìn rõ hơn, giám sát chính xác và cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động trong cửa hàng. Bộ camera Hikvision là thương hiệu số 1 về camera giám sát và hệ thống an ninh, có độ bền cao và thích nghi tốt với môi trường làm việc khắc nhiệt.
Với thiết kế trọn bộ gồm nhiều camera, bộ điều khiển và các phụ kiện kèm theo, bộ camera Hikvision mang lại giải pháp an ninh toàn diện cho các cửa hàng sắt thép. Khách hàng có thể yên tâm về tính ổn định, sự bảo mật thông tin và khả năng giám sát chất lượng cao của bộ camera này.
Bộ Camera Giám Sát Công Trình
Giá Khuyến Mại: 6,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 8,200,000 VNĐ
Combo bộ camera giám sát công trình Dahua với chức năng vượt trội chống nước và ứng dụng chuẩn IP67 được ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu về giám sát an ninh, và sản phẩm của họ không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có khả năng chống nước tuyệt vời.Combo bộ camera này bao gồm nhiều mẫu mã và phiên bản khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của người dùng. Với thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội, những chiếc camera Dahua phát triển tỏa sáng trên thị trường.Chức năng chống nước IP67 cho phép camera hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ chúng khỏi nước mưa, bụi bẩn và những yếu tố tự nhiên khác. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc giám sát các công trình xây dựng, nhà máy hay khu vực ngoài trời.Dahua đã chứng minh được uy tín của mình với một loạt các sản phẩm cao cấp và chất lượng. Với combo bộ camera giám sát công trình Dahua, bạn có thể yên tâm với hệ thống giám sát an ninh của mình, đồng thời tận hưởng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trên thị trường hiện nay.
Bộ 4 Camera Có Màu Ban Đêm
Giá Khuyến Mại: 8,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 11,000,000 VNĐ
Danh sách đầy đủ bộ camera Công Nghệ Mới Ban Đêm Có Màu của hãng Dahua với giá siêu rẻ đã được cập nhật gần đây. Hệ thống camera này được trang bị công nghệ mới, cho phép chụp hình ảnh sáng và rõ trong bóng tối. Ngoài ra, sản phẩm này còn tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, mang đến hiệu suất độ bền cao. Việc giám sát qua điện thoại thông qua camera này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ nhà cửa và doanh nghiệp.
Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K
Giá Khuyến Mại: 10,934,800 VNĐ
Giá Bán Hãng: 14,800,000 VNĐ
Combo Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K Hikvision Thương hiệu USA là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát an ninh cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Với hình ảnh sắc nét và độ phân giải 4K, combo này mang đến cho bạn một trải nghiệm giám sát tuyệt vời.Một điểm nổi bật của combo này là khả năng chống nước giám sát trong điều kiện khắc nghiệt. Với công nghệ tiên tiến, camera Hikvision có thể hoạt động ổn định và chất lượng ngay cả trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều bụi bẩn.Thương hiệu Hikvision được người Việt ưa chuộng hàng đầu do chất lượng sản phẩm, tính năng thông minh và độ bền cao. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn.Combo Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K Hikvision Thương hiệu USA đáp ứng mọi nhu cầu giám sát an ninh với giá cả hợp lý và hiệu suất tốt. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu combo này để tăng cường sự an toàn và bảo vệ cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn.
THÔNG TIN THAM KHẢO LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI AN THÀNH PHÁT
Hường dẫn cài đặt xem camera cho dòng KBVISION chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát chất lượng cao thông minh chất lượng cao thông minh,.. <
 6/5/2023 2:57:53 PM
lắp camera giám sát qua điện thoại giá rẻ chính hãng có thể đàm thoại 2 chiều to rõ chất lượng camera sắt nét dù màn hình giám sát điện thoại nhỏ nhưng thông qua phần mêm có thể zoom hình ảnh chi tiết<
 3/17/2023 5:09:01 PM
Chuyên báo giá các sản phẩm camera AFiRi chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất. <
 7/3/2023 4:19:09 PM
Công ty lắp camera quận 7 giá rẻ hình ảnh sắt nét thương hiệu hàng đầu Hikvision, dahua, Imou ezviz những thương hiệu camera quan sát uy tín giá rẻ dịch vụ tốt tại quận 7<
 4/3/2023 11:40:16 AM