Giá thị trường: Liên Hệ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Sản Phẩm: Camera Hikvision

Thiết bị thu hình HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, thiết bị mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp quan sát hiệu quả ngày lẫn đêm. Với khả năng xem được ban đêm, 1 HDD lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ, iDS-7204HQHI-M1/E(C) còn được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp tăng cường độ bền và chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị hỗ trợ thêm 2 camera IP giá rẻ, phù hợp cho các công trình nhỏ. Với đầu ghi 4 kênh và công nghệ AI tiên tiến, iDS-7204HQHI-M1/E(C) là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ an toàn cho công trình của bạn.

iDS-7204HQHI-M1/E(C) sắc nét Hikvision

⁂ Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) Thông Số iDS-7204HQHI-M1/E(C)
🎬 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-7204HQHI-M1/E(C) Camera Hikvision
️⚡ Độ Phân Giải Ultra 2k
🕉️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ♋ Công Nghệ Chip Tích Hợp Turbo ACUSENSE
🌙 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
》《 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🎲 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
🔮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌅 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 2 Camera IP
Thiết Bị Ghi Hình HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) màu sắc sáng đẹp 4.0 MP khả năng giám sát ban đêm 1 HDD Khả năng tốt nhất được trang bị Công Nghệ AI Phù hợp cho công trình HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) Thêm 2 Camera IP Turbo ACUSENSE Xử lý nhanh tiết kiệm chi phí Sản phẩm ứng dụng công nghệ AHD CVI TVI BCS Hệ thống ỗn định Đầu ghi Dùng cho gia đình cửa hàng Đầu Ghi 4 kênh Thêm 2 Camera IP
Thiết Bị Ghi Hình HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát ban đêm trong gia đình và cửa hàng. Với 4 kênh và chất lượng hình ảnh sắc nét, đầu ghi này hỗ trợ công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, mang lại sự ổn định cao. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp Công Nghệ AI, dùng trong các dự án chuyên dụng. Điều đặc biệt, việc thêm 2 Camera IP giúp phân biệt người, tăng cường hiệu quả giám sát và bảo vệ. Với 1 HDD, thiết bị sẽ lưu trữ một lượng lớn dữ liệu.

Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị thu hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) không chỉ đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn tích hợp công nghệ AI tiên tiến, đáp ứng nhu cầu an ninh cho mọi công trình. Với khả năng mở rộng thêm 2 camera IP, thiết bị này trở thành lựa chọn lý tưởng cho các dự án cần mạng lưới camera đa dạng. Chip Turbo ACUSENSE mang đến khả năng nhận diện chính xác, kết hợp với xử lý chuyên dụng, giúp giảm thiểu sự can thiệp không mong muốn và cung cấp dữ liệu chính xác cho người dùng. Ưu điểm vượt trội sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, 🎛Bảo Đảm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

iDS-7204HQHI-M1/E(C) sắc nét Hikvision

 

Những Ưu điểm Của Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) Với Thông Số


Bài thiết bị HD Camera Hikvision DS-2CD1327G2-LUF sắc nét đến 4.0 megapixel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này:
Thiết bị HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một giải pháp chất lượng cao mang đến hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng tiết kiệm, bạn có thể thêm 2 Camera IP vào hệ thống của mình mà không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh. Những cải tiến chất lượng thiết bị này được tích hợp công nghệ AI, giúp tăng khả năng giám sát và bảo vệ cho công trình của bạn.
Với khả năng mở rộng để thêm 2 Camera IP nữa, iDS-7204HQHI-M1/E(C) là lựa chọn phù hợp cho các công trình cần khả năng giám sát toàn diện. Thiết bị này còn được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, giúp cải thiện độ phân giải hình ảnh và độ bền cao hơn.
Với thông số giá rẻ, đầu ghi 4 kênh này phù hợp cho các công trình nhỏ. Khả năng xem được ban đêm cùng với 1 HDD HD làm tăng khả năng lưu trữ và xem lại video ghi lại.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem thiết bị iDS-7204HQHI-M1/E(C) mang đến sự linh hoạt và hiệu quả cao trong giám sát an ninh, với khả năng mở rộng và tích hợp công nghệ AI, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cần một hệ thống giám sát chất lượng cao.

 

 

Tham Khảo Thêm Những Camera Có Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Đầu Thu DS-7204HGHI-M1 Analog Công Nghệ Cao 1,183,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Thu ✅IDS-7216HUHI-M2/S 16 kênh 14,600,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm 8 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Thu iDS-7208HUHI-M1/E Công Nghệ Cao 5,730,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 8 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
✲ Đầu Ghi iDS-7204HUHI-M1/E Công Nghệ Mới 3,430,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm 8 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Thu DS-E04NI-Q1/4P Công Nghệ Cao 3,122,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
DS-E04NI-Q1 Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp 2,576,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 


iDS-7204HQHI-M1/E(C) sắc nét Hikvision

 

 

Thông Số Quan Trọng Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) Của Hãng Hikvision

 

 

Thiết bị thu hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một đầu ghi hình của hãng Dahua Technology, công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị an ninh. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của thiết bị này:
👉 1: Đầu ghi hình chuẩn 4 kênh ⚡ 2: Hỗ trợ độ phân giải lên đến 4MP@15fps hoặc 1080P@25fps ⬽ 3: Hỗ trợ công nghệ HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP 4: Chuẩn nén hình ảnh H.264 ↺ 5: Hỗ trợ 1 cổng SATA, dung lượng lưu trữ tối đa 6TB 6: Hỗ trợ xem qua mạng trên điện thoại di động 🦉 7: Hỗ trợ xem lại cùng một lúc từ cả 4 kênh 🔅 8: Hỗ trợ cổng ra HDMI và VGA cho việc kết nối với màn hình ლ9: Hỗ trợ cổng mạng Ethernet RJ45, cổng USB
Ưu điểm nỗi bật hơn thiết bị này còn tích hợp nhiều tính năng an ninh như phát hiện chuyển động, bật đèn chiếu sáng ban đêm, bảo vệ mật khẩu, hỗ trợ ghi đè các video đã lưu trữ khi ổ cứng đầy.
Với những thông số trên, thiết bị thu hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong các không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, và các khu công nghiệp.

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) Mang lại Hiệu Quả


Đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) là một thiết bị ghi hình chất lượng cao được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera trong các dự án từ cao cấp đến dân dụng. Với khả năng ghi hình ổn định và chất lượng hình ảnh sắc nét, đầu ghi này là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh và quản lý tài sản.
Đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) có khả năng kết nối với nhiều loại camera khác nhau, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu giám sát của mình. Mang lại giá trị vượt trội Bạn sẽ được tối ưu hóa hệ thống giám sát và mang lại hiệu quả cao trong việc 🎛Bảo Đảm an ninh và quản lý.
Với tính năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) 🎛đẳng cấp cho người dùng sự yên tâm trong việc giám sát hệ thống quan trọng của họ. Đồng thời, với khả năng áp dụng cho cả các dự án cao cấp và công trình dân dụng, đầu ghi này thể hiện sự linh hoạt và đa dạng trong việc sử dụng.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) là một sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định và linh hoạt trong việc kết nối với nhiều thiết bị camera khác nhau. Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho việc cải thiện hệ thống giám sát an ninh và quản lý tài sản của bạn.

iDS-7204HQHI-M1/E(C) sắc nét Hikvision

 

📞 iDS-HQHI-M/E(C) sắc nét Hikvision có bao nhiêu kênh video hỗ trợ?

🎀 Đầu ghi hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) sắc nét của Hikvision hỗ trợ 4 kênh video. 🗨️Những công nghệ ấn tượng được tích hợp có nghĩa là nó có khả năng ghi và quản lý đến 4 camera hoặc thiết bị giám sát video khác nhau cùng một lúc. Với số lượng kênh này, người dùng có thể theo dõi và ghi hình từ nhiều điểm quan sát khác nhau trong cùng một hệ thống giám sát.

 

️💬 Công nghệ mới nào được tích hợp trong iDS-HQHI-M/E(C) sắc nét Hikvision?

🦉 Trong iDS-7204HQHI-M1/E(C) sắc nét Hikvision, công nghệ mới được tích hợp là H.265+. Đây là một công nghệ nén video tiên tiến giúp giảm dung lượng lưu trữ và tiết kiệm băng thông mạng mà vẫn 🎛Bảo Đảm chất lượng hình ảnh sắc nét. H.265+ còn cung cấp khả năng xử lý video mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng cường hiệu suất cho việc giám sát và ghi hình trong các hệ thống an ninh.

📨 iDS-HQHI-M/E(C) sắc nét Hikvision có hỗ trợ tính năng đặc biệt nào giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và hiệu suất?

🐌 Dòng sản phẩm iDS-7204HQHI-M1/E(C) của Hikvision là thiết bị hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và hiệu suất. Một trong những tính năng đặc biệt mà thiết bị này hỗ trợ là công nghệ mã hóa video H.265+, giúp giảm dung lượng lưu trữ mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét. ⓌƯu điểm nỗi bật hơn iDS-7204HQHI-M1/E(C) còn hỗ trợ chức năng công nghệ nén H.264+ để tối ưu hóa tốc độ truyền dữ liệu và tiết kiệm băng thông, 🎛Bảo Đảm hình ảnh mượt mà và rõ nét hơn.


Đánh giá về sản phẩm HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) của An Thành Phát:
HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một sản phẩm đầu ghi hình chất lượng cao, với khả năng ghi hình 4.0 megapixel cho hình ảnh sắc nét. Sản phẩm này được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS độ bền cao giúp cho việc giám sát an ninh trở nên hiệu quả hơn.
Việc tích hợp chip Turbo ACUSENSE vào sản phẩm giúp cho việc phân biệt người trở nên chính xác hơn, đồng thời cũng tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ AI, giúp nhận diện người nhanh chóng và chính xác, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
Những cải tiến chất lượng HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) cho phép mở rộng lên đến 2 camera IP, giúp mở rộng phạm vi giám sát một cách linh hoạt. Sản phẩm cũng có khả năng xem được ban đêm, giúp cho việc giám sát ở mọi thời điểm trở nên thuận lợi hơn.
Với 1 HDD và khả năng thêm 2 camera IP, sản phẩm này thích hợp cho các công trình nhỏ cần sự an ninh và giám sát. Đầu ghi 4 kênh giúp bạn có khả năng ghi lại và xem lại hình ảnh một cách dễ dàng và tiện lợi.
Trên hết, sản phẩm HD iDS-7204HQHI-M1/E(C) chính hãng của An Thành Phát mang lại sự tin cậy và chất lượng cao cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu sử dụng Thiết bị thu hình Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ), bạn đến đúng nơi
An Thành Phát
địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng. Với chất lượng 🎛Bảo Đảm , giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hãy đến với An Thành Phát để khám phá thêm về sản phẩm chính hãng và sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 

Giới Thiệu iDS-7204HQHI-M1/E(C) Với Thông Tin Chi Tiết


Sản phẩm Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) với khả năng cao cấp Công Nghệ AI là lựa chọn hoàn hảo cho dự án chuyên dụng Ghi Hình Sắc Nét. ✏Chú trọn lớn nhất là sản phẩm này còn được trang bị thêm 2 Camera IP sáng đẹp hơn Turbo ACUSENSE với công nghệ xử lý cao cấp, hứa hẹn mang đến những hình ảnh sắc nét nhất.
Điều đáng ⁂quan trọng là công nghệ AI trên Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HQHI-M1/E(C) giúp nâng cao khả năng quản lý và phân tích dữ liệu của camera. Đẳng cấp hơn cả mang lại lợi ích lớn cho dự án chuyên dụng, giúp giám sát và bảo vệ an ninh một cách hiệu quả.
Nét mang lại ấn tượng hơn sự tư vấn thêm sản phẩm này tại Camera An Thành Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và ưu điểm của sản phẩm, từ đó có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh và hợp lý.

Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét

Đầu ghi hình 4MP Lite HD-TVI H.265 Pro
+ ACUSENSE 4 kênh
● l Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264
● Hỗ trợ full kênh chống cảnh báo chuyển động giả Motion detection 2.0 bằng cách nhận dạng người & xe
● l Hỗ trợ 1 khe cắm ổ cứng lên đến 10TB
● l Hỗ trợ camera HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP video input
● Hỗ trợ add camera IP camera lên đến 6MP:
● Hỗ trợ add thêm 2 camera IP (Tối đa 6 camera IP khi giảm số kênh TVI)


Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét

Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên iDS-7204HQHI-M1/E(C)


Thiết Bị Ghi Hình HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một thiết bị ghi hình chất lượng cao, đáng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với độ phân giải 4.0 MP và màu sắc sáng đẹp, thiết bị này mang đến hình ảnh rõ nét và chân thực, giúp bạn theo dõi và giám sát mọi diễn biến trong khu vực được bảo vệ.
🌅Hơn hết các tính năng nổi bật của sản phẩm là khả năng giám sát ban đêm, cho phép bạn quan sát ngày và đêm một cách có hiệu quả. Đẳng cấp hơn cả rất Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết, đặc biệt khi bạn cần theo dõi khu vực trong thời gian tối.
Với khả năng trang bị công nghệ AI, thiết bị này giúp cải thiện khả năng phát hiện và phân tích các hoạt động bất thường. Điểm nhấn ấn tượng là Bạn sẽ được bạn nhận biết những tình huống đáng ⁂quan trọng nhanh chóng và có phản ứng kịp thời.
Đầu ghi cũng được trang bị 1 HDD và khả năng tốt nhất để 📸Hoàn toàn tin tưởng bạn có thể lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả. Bạn có thể lưu trữ và quản lý một lượng lớn video mà không cần lo lắng về việc không đủ không gian lưu trữ.
Bên cạnh đó, việc thêm 2 camera IP Turbo ACUSENSE giúp gia tăng khả năng giám sát của hệ thống. Với các tính năng xử lý nhanh và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng giám sát của hệ thống mà không cần đầu tư nhiều vào việc mua thêm thiết bị mới.
Sản phẩm cũng ứng dụng công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, cho phép bạn linh hoạt sử dụng và tích hợp với các thiết bị khác trong hệ thống của mình. Với tính năng này, bạn có thể tận dụng nhiều ưu điểm từ các công nghệ khác nhau và mang lại hiệu suất tốt nhất cho hệ thống của mình.
Hệ thống cũng được thiết kế để ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Với chất lượng được trang bị an Tâm hệ thống hoạt động ổn định và liên tục trong thời gian dài, rất phù hợp cho gia đình và cửa hàng.
🎨Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Thiết Bị Ghi Hình HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu giám sát và bảo vệ. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này mang lại khả năng giám sát chất lượng cao và sự an ninh tốt nhất cho gia đình và cửa hàng của bạn.

Tham Khảo Thêm Những Camera Khác Có Thể Dùng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7732NI-K4/16P 15,540,000 VNĐ thiết kế với hình ảnh Ultra 4k 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Thiết kế ấn tượng của sản phẩm nhỏ gọn Đầu Ghi 32 kênh Hikvision thương hiệu được người việt ưa chuộn hàng đầu
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E08HGHI-B 2,850,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng AHD CVI TVI BCS HD Analog
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HQHI-B 2,490,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Cho công trình chất lượng Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem được ban đêm Công Nghệ Chuyên Dụng Trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS ít sự cố
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-9664NI-M8 38,900,000 VNĐ Đầu Ghi Camera Xem ban đêm 8 HDD
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B 2,350,000 VNĐ Trang Bị Mượt hơn Thiết Bị Chuyên Dụng siêu sáng và đẹp FULL HD 1080P 2.0 megapixel Giám sát trên điện thoại nhanh
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7716NXI-K4 8,430,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ thiếu sáng 4 HDD công nghệ IP Hình ảnh trung thực
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7716NI-K4 8,450,000 VNĐ Khả Năng trung thực Băng Thông 160 Mbps Hình ảnh ban đêm 4 HDD Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K2/8P 6,800,000 VNĐ Màu sắt trong sáng Siêu sắc nét Ultra 4k 8.0 MP Co dự án yêu cầu khắc khe về hình ảnh Hikvision Tại An Thành Phát

Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào


Đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) là một thiết bị ghi hình đáng tin cậy và chất lượng, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau. Với khả năng hỗ trợ tối đa 4 kênh camera, đây là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều dự án cao cấp cũng như các công trình dân dụng.
Đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) được trang bị công nghệ mới nhất và hiệu suất cao, 📸Hoàn toàn tin tưởng hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài. Với khả năng ghi hình Full HD 1080p và hỗ trợ chuẩn nén H.264+, đầu ghi này cung cấp hình ảnh chất lượng cao và tiết kiệm không gian lưu trữ.
🌅Hơn hết các tính năng nổi bật của đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) là khả năng kết nối với nhiều loại camera khác nhau, bao gồm cả camera analog và camera IP. Đẳng cấp hơn cả cho phép người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
Nét mang lại ấn tượng hơn đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) còn có các tính năng tiên tiến như hỗ trợ ghi hình chuyển động, xem lại theo thời gian thực, cài đặt linh hoạt và dễ dàng, khả năng tương thích với các phần mềm quản lý và điều khiển từ xa và nhiều tính năng khác.
Với sự bảo đảm về chất lượng và tính ổn định, đầu ghi Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E( C ) là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc ghi hình trong từng dự án cao cấp hoặc các công trình dân dụng. Sản phẩm này đáng tin cậy và an Tâm hoạt động ổn định trong mọi tình huống để giúp bạn có được hình ảnh rõ nét và an toàn.

Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét

HD Anlog link_13 là một sản phẩm đáng ⁂quan trọng trong lĩnh vực công nghệ AI và sử dụng cho các dự án cao cấp. Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng mở rộng thêm 2 camera IP, giúp người dùng có thể mở rộng hệ thống giám sát theo nhu cầu của mình.
Điều đáng khen ngợi của HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) là chất lượng hình ảnh truyền tải trên nền tảng AHD, CVI, TVI, BCS HD với giá rẻ. Sản phẩm này sử dụng chip Turbo ACUSENSE, giúp tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đồng thời, công nghệ hình ảnh chất lượng và khả năng giám sát ban đêm của sản phẩm cũng rất ấn tượng.
HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) có thể sử dụng 1 HDD và mở rộng thêm 2 camera IP, giúp người dùng lưu trữ và ghi lại hình ảnh một cách dễ dàng. Thiết kế dạng box tinh tế của sản phẩm cũng là một điểm cộng, giúp nó phù hợp với các không gian cao cấp.
Đầu Ghi 4 kênh của HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) được trang bị công nghệ hình ảnh sắc nét với độ phân giải 4.0 MP, 📸Hoàn toàn tin tưởng cho người dùng nhìn thấy những chi tiết quan trọng một cách rõ ràng. Sản phẩm cũng có khả năng phân biệt người, giúp nhận dạng và theo dõi được các đối tượng quan trọng.
Để an Tâm chất lượng và đúng giá trị của sản phẩm, việc mua sản phẩm chính hãng tại công ty An Thành Phát là một lựa chọn đáng tin cậy. Công ty này đã đạt được uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm giám sát an ninh và chắc chắn chất lượng cho khách hàng.
🎨Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một sản phẩm đáng chú trọng nhất trong các dự án cao cấp với công nghệ AI và khả năng mở rộng hệ thống. Sản phẩm này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết với chip Turbo ACUSENSE và công nghệ hình ảnh chất lượng. Cùng với sự tiện ích của việc có thể mở rộng 2 camera IP, HD Anlog iDS-7204HQHI-M1/E(C) là một lựa chọn đáng cân nhắc cho việc tăng cường giám sát an ninh.

❓ Hikvision iDS-HQHI-M/E(C) Sắc Nét hỗ trợ bao nhiêu kênh ghi hình?

🦅
Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét hỗ trợ 4 kênh ghi hình. Đẳng cấp hơn cả có nghĩa là thiết bị này có khả năng ghi hình từ 4 nguồn video khác nhau đồng thời. Với chất lượng được trang bị rất Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết khi bạn cần quan sát và ghi lại các hoạt động từ nhiều vị trí khác nhau. 🚀Hơn những gì chúng ta nghĩ Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét còn cung cấp chất lượng hình ảnh cao và các tính năng đáng tin cậy khác như khả năng ghi hình 24/7, xem lại và lưu trữ dễ dàng. Với việc hỗ trợ 4 kênh ghi hình, thiết bị này là một giải pháp tốt cho nhu cầu giám sát và an ninh của bạn.

📨 Có thể kết nối bao nhiêu camera với Hikvision iDS-HQHI-M/E(C) Sắc Nét?

♥️
Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét có khả năng kết nối tối đa 4 camera. Đẳng cấp hơn cả 📸Hoàn toàn tin tưởng rằng bạn có thể giám sát cho đến 4 vị trí khác nhau cùng lúc. Điểm mạnh của sản phẩm này là tích hợp công nghệ cao cùng khả năng quản lý và ghi hình chất lượng cao. Với sự linh hoạt của nó, nó phù hợp với nhiều loại hình giám sát như gia đình, văn phòng và cửa hàng nhỏ.

️💭 Hikvision iDS-HQHI-M/E(C) Sắc Nét có hỗ trợ các tính năng nâng cao như phát hiện chuyển động hay nhận diện khuôn mặt không?

🦉
Hikvision iDS-7204HQHI-M1/E(C) Sắc Nét là một dòng sản phẩm camera giám sát chất lượng cao của Hikvision. Điều đặc biệt là nó có hỗ trợ các tính năng nâng cao như phát hiện chuyển động và nhận diện khuôn mặt. Tính năng phát hiện chuyển động giúp camera tự động nhận biết những sự kiện nghi ngờ và gửi cảnh báo đến người dùng. Nét mang lại ấn tượng hơn tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép camera nhận diện và ghi nhận thông tin về khuôn mặt người và sự kiện liên quan. Điểm nhấn ấn tượng là Bạn sẽ được tăng cường tính an ninh và quản lý trong các hệ thống giám sát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm đầu ghi camera iDS-7204HQHI-M1/E(C) chính hãng với giá cả phải chăng? Đừng lo, An Thành Phát là công ty tốt nhất để bạn tìm kiếm sản phẩm này. Với chất lượng 📸Hoàn toàn tin tưởng từ nhà sản xuất, đầu ghi camera iDS-7204HQHI-M1/E(C) được bán với giá rẻ tại An Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và mua hàng tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
Giá Bán Hãng: liên hệ
Thiết bị Camera IP iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Với độ phân giải 4.0 megapixel, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét với chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm chi phí. Khả năng quan sát ban đêm được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ hồng ngoại Smart IR. Trang bị công nghệ IP tiên tiến đảm bảo không giảm chất lượng hình ảnh. Với thiết kế dome kim loại chất lượng cao và tính năng AI thông minh, camera này phù hợp cho cả căn hộ nhà phố lẫn công trình lớn.
KX-CAi8004SN-A sắc nét KBvision
Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
Giá Bán Hãng: Liên Hệ
Thiết bị Camera IP sắc nét KX-CAi8004SN-A với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel mang đến khả năng giám sát chi tiết nhỏ một cách rõ ràng. Với khả năng xem ban đêm và hồng ngoại lên đến 30m, thiết bị này đáp ứng tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ IP và Starlight giúp truyền dẫn hình ảnh một cách chất lượng mà không bị giảm độ sắc nét. Đi kèm với đầu ghi 4 kênh và công nghệ AI, giúp giám sát hiệu quả và tiện ích cho các công trình nhỏ.
iDS-TLM24B3GP-BI50 sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
Giá Bán Hãng: liên hệ
Thiết bị Camera IP iDS-TLM24B3GP-BI50 là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ hồng ngoại 50m và IP chất lượng cao, đảm bảo hình ảnh sắc nét mọi lúc. Sản phẩm được trang bị công nghệ AI, vỏ kim loại chắc chắn và chất lượng xưởng sản xuất cao cấp, phù hợp cho các công trình hiện đại.
iDS-TLM24B3GP-BI100 sắc nét Hikvision
Giá Khuyến Mại: liên hệ
Giá Bán Hãng: liên hệ
Thiết bị Camera IP iDS-TLM24B3GP-BI100 là một sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm ở khoảng cách lên đến 100m nhờ công nghệ hồng ngoại Smart IR, camera này giúp giữ an ninh hiệu quả. Trang bị công nghệ IP, không bị giảm chất lượng, đảm bảo hình ảnh rõ ràng ngay cả trong ánh sáng thấp. Với thân kim loại và công nghệ AI, sản phẩm này phù hợp cho các công trình đòi hỏi sự chính xác và an toàn.
SẢN PHẨM CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ NÊN DÙNG
Đầu Ghi Hikvision iDS-7208HUHI-M1/E(C)
Giá Khuyến Mại: liên hệ
Giá Bán Hãng: 5,930,000 VNĐ
Trung Tâm Ghi Hình iDS-7208HUHI-M1/E(C) là một Đầu ghi phục vụ cho việc ghi hình và quản lý dữ liệu an ninh. Với khả năng hỗ trợ 8 kênh ghi hình, Đầu ghi này đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Trung tâm cung cấp nhiều tính năng tiện ích như hỗ trợ giao thức HDTVI/HDCVI/AHD/CVBS và hỗ trợ tư thế dễ dàng nâng cấp lên các loại camera HD, đảm bảo sự linh hoạt cho người dùng. Đầu ghi cũng được trang bị khử nhiễu kỹ thuật số, giúp giảm hiện tượng nhiễu màn đen hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng ghi hình và xem điện thoại di động thông qua ứng dụng di động, mang lại sự thuận tiện và an toàn cho người dùng.
Đầu Ghi Hikvision iDS-7204HUHI-M1/E(C)
Giá Khuyến Mại: liên hệ
Giá Bán Hãng: liên hệ
Trung Tâm Ghi Hình iDS-7204HUHI-M1/E(C) là một Đầu ghi chất lượng từ thương hiệu uy tín Hikvision. Được thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, iDS-7204HUHI-M1/E(C) có khả năng ghi hình 4 kênh với độ phân giải cao lên đến 4MP. Điểm nổi bật của Đầu ghi này là khả năng kết nối và tương thích với nhiều loại camera khác nhau, bao gồm cả camera analog và camera IP. Ngoài ra, trung tâm ghi hình còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động và bảo vệ các khu vực quan trọng. Với độ ổn định và đáng tin cậy, iDS-7204HUHI-M1/E(C) là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh nhà ở, văn phòng hoặc các khu dân cư.
THÔNG TIN THAM KHẢO LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI AN THÀNH PHÁT
Lắp Đặt Camera Trọn Bộ Giá Rẻ,chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt camera giam sát an ninh chất lượng đưa ra nhưng giải pháp camera hợp lý nhất.Sau dây cùng an thành phát tìm hiểu về những gói camera chuyên dụng giá rẻ nhé. <
 5/11/2023 3:01:10 PM
An Thành Phát cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh chất lượng cao, uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp an ninh hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm Camera Quan Sát rõ nét, hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, hỗ trợ xem qua điện thoại di động từ xa. Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất, giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.<
 3/9/2024 1:36:05 PM
Lắp Camera Quay Xoay 360 Độ là một thiết bị gia đình hiện đại và tiện ích. Với khả năng quay và xoay 360 độ, camera cho phép bạn giám sát toàn bộ không gian và ghi lại mọi khoảnh khắc quan trọng. Điều khiển camera trực tiếp từ điện thoại thông minh quảng bá cảm giác an toàn và tiện lợi. Camera có độ phân giải cao giúp hình ảnh sắc nét, hỗ trợ tính năng ghi hình trong đêm và hoạt động ổn định mọi thời tiết.<
 12/18/2023 5:01:41 PM
Lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng với tính năng nhận diện khuôn mặt giúp gia tăng sự an toàn và bảo vệ tài sản. Hệ thống giúp nhận diện khách hàng, nhân viên và ngăn chặn hoạt động gian lận, trộm cắp. Đồng thời, quản lý và giám sát cửa hàng một cách hiệu quả, từ xa. Camera được tích hợp công nghệ hiện đại, hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, giúp ghi lại mọi hoạt động một cách chính xác và rõ ràng.<
 2/27/2024 2:01:42 PM