Giá thị trường: 6,700,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 5,500,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Dahua


Thiết kế trọn bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình giá rẻ chất lượng. Với thông số giám sát sắc nét lên đến 2.0 MP, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu quan sát chi tiết và rõ nét trong việc theo dõi kho hàng. Đa dạng mẫu mã của sản phẩm cho phép khách hàng lựa chọn theo phong cách thiết kế và yêu cầu cụ thể.
Sản phẩm của Dahua đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, đẳng cấp sự tin cậy và chất lượng. Nhờ sự phát triển công nghệ, sản phẩm của Dahua mang đến những tính năng hiện đại như hồng ngoại, chống nhiễu, chống nước, và hỗ trợ kết nối mạng, giúp quá trình giám sát trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
Với mong muốn đem lại sự an ninh và truyền thông tốt nhất cho kho hàng, Thiết kế trọn bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Sản phẩm này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà còn đẳng cấp chất lượng và hiệu suất cao trong quá trình giám sát.

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

😀 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 DH HAC HFW1200CP A S5 Thông Số bo 4 DH HAC HFW1200CP A S5
📽 Camera Chính Hãng bo 4 DH HAC HFW1200CP A S5 Camera Dahua
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
⭐ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
₩ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🗜️ Thiết Kế Thân Plastic
➲ Chức Cao Cấp Thu Âm
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
thời gian lắp đặt và tối ưu hiệu suất. Camera giá rẻ cho kho hàng này có khả năng ghi lại hình ảnh ban đêm sáng đẹp nhờ công nghệ Hồng Ngoại 30m. Đặc biệt, nó hỗ trợ các công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt. Với ưu điểm vượt trội trong việc quan sát kho hàng, camera này đáng để xem xét khi muốn tăng cường an ninh và quản lý kho hàng một cách hiệu quả.

Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong kho hàng của bạn.
Bộ sản phẩm này bao gồm đầy đủ những thiết bị cần thiết như camera, đầu ghi, cáp mạng và nguồn.
Với chức năng ưu việt "Thu Âm", hệ thống camera này không chỉ giúp bạn quan sát mà còn ghi lại âm thanh trên các video.
Thiết bị được nâng cấp thêm nhiều công nghệ rất đáng giá ích trong việc xác định các hoạt động đáng ngờ và cung cấp chứng cứ đáng tin cậy trong trường hợp cần thiết.
Bộ Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt.
Camera có chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và khả năng quan sát ban đêm tốt.
Đầu ghi hỗ trợ lưu trữ video trong thời gian dài và quản lý dữ liệu dễ dàng.
Với bộ Lắp

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là giải pháp Mẫu Đẹp


Nhu cầu cần thiết của tôi là một Combo Lắp Camera Giá Rẻ cho Kho Hàng Dahua với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Tôi muốn một hệ thống camera có khả năng thu được hình ảnh sắc nét, cho phép tôi giám sát kho hàng một cách hiệu quả.
Điểm đáng quan tâm trước hết tôi muốn hệ thống camera Dahua này được thiết kế với công nghệ Hồng Ngoại SMD. Thiết kế sản phẩm chất lượng sẽ giúp tăng cường khả năng quan sát trong bóng tối và giúp tôi nhìn rõ hơn vào ban đêm. Tôi cần những ống kính chất lượng cao để đẳng cấp hình ảnh sắc nét và không bị méo mó.
Tôi cũng muốn hệ thống camera này có khả năng thu âm cao cấp. Thiết kế sản phẩm chất lượng sẽ giúp An Thành Phát Không chỉ quan sát hình ảnh mà còn nghe rõ âm thanh trong kho hàng. Thiết kế sản phẩm chất lượng quan trọng để phát hiện sự việc bất thường và giúp tôi đưa ra phản ứng kịp thời.
tôi cũng tìm kiếm một Combo lắp camera có giá rẻ và thích hợp với ngân sách của tôi. Tôi cần một giá cả hợp lý và đáng tin cậy mà không phải chi trả quá nhiều.
Cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất tôi mong muốn các camera trong Combo này có một thiết kế đẹp, sáng và hiện đại. Bởi vì hệ thống camera sẽ nằm trong kho hàng, một thiết kế đẹp sẽ không chỉ giúp nâng cao mỹ quan mà còn tạo sự an tâm Cung cấp cho công trình trong việc giám sát hàng hóa của mình.
Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói tôi cần một Combo Lắp Camera Giá Rẻ cho Kho Hàng Dahua với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hình ảnh sắc nét, và được thiết kế với khả năng thu âm cao cấp và công nghệ Hồng Ngoại SMD. Tôi cũng hy vọng Combo này có giá thành phù hợp và đáng tin cậy.

Giới Thiệu Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng


Combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một sản phẩm hiện đang được công ty An Thành Phát khuyến mãi. Với dòng camera nhỏ gọn mỹ thuật, sản phẩm này phù hợp để lắp đặt trong công trình Thân Plastic hay trong các kho hàng.
Một trong những điểm nổi bật của combo này là khả năng chụp hình ban đêm sáng đẹp. Với công nghệ Hồng Ngoại, camera có thể quan sát và ghi lại những hình ảnh rõ nét trong khoảng cách 30m vào ban đêm. Công nghệ được tích hợp cao cấp khẳng định chất lượng quan sát và an ninh đối với kho hàng.
Sản phẩm được bán với giá rẻ nhưng chất lượng không hề bị giảm sút. ₩ Đáng chú trọng hơn cả khi mua combo này tại công ty An Thành Phát, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu cao. Những tính năng chất lượng được tích hợp Sự hỗ trợ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
combo lắp camera này còn được bảo hành chính hãng bởi công ty An Thành Phát. Công nghệ được tích hợp cao cấp mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Đánh giá tổng quan hết những thông số combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một sự lựa chọn tốt cho công trình Thân Plastic hay các kho hàng. Với dòng camera nhỏ gọn và mỹ thuật, sản phẩm mang đến hình ảnh ban đêm sáng đẹp và chất lượng. Việc mua hàng với chiết khấu cao và bảo hành chính hãng tại công ty An Thành Phát càng làm cho combo này trở nên hấp dẫn và đáng để đầu tư.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Giới Thiệu Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng Cùng Hãng


Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Giá Rẻ4,000,000 VNĐ giám sát sắc nét đến 2.0 MP Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m giá rẻ tiết kiệm Mẫu Đẹp
Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ4,000,000 VNĐ Với Chức Năng khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 20m giá rẻ tiết kiệm thiết kế với hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P Giải pháp tiết kiệm phù hợp
Lắp Camera Quan Sát Gia Đình7,500,000 VNĐ Với Chức Năng Trong và nét cả ngày và đêm với 5.0 MP Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 20m
Trọn Bộ Camera IP Âm Thanh Cho Văn Phòng8,000,000 VNĐ Tích hợp chức năng Xem ban đêm Hồng Ngoại 20m Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k
Lắp đặt camera quan sát qua mạng8,500,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của minh Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng Nền tảng kết nối AHD CVI TVI BCS HD Giúp Hệ Thống Ổn Định Chất lượng Chiết khấu cao

Lắp đặt hệ thống Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng có những thiết bị sau

- 04 camera giám sát siêu nét DH-HAC-HFW1200CP-A-S5
- 01 Đầu ghi hình chuyên dụng cho camera DH-XVR1B04-I
- 1 Ổ cứng 500GB lưu trữ dữ liệu hình ảnh(lưu trữ 5-8 ngày)

bo-4-DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 Dahua Hình Ảnh Đẹp


Trọn gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng HD là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, phù hợp cho việc giám sát các khu vực trong kho hàng. Với khả năng chống ngược sáng DWDR, camera này sẽ cho phép bạn có hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc ánh sáng yếu.
Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, camera này sẽ cung cấp đủ ánh sáng để bạn có thể quan sát rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng. Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn bảo vệ kho hàng một cách tốt nhất, ngay cả khi đó là dự án dân dụng.
Camera này được thiết kế theo chuẩn chống bụi tinh tế, với thân nhựa Plastic. Những tính năng chất lượng được tích hợp Bạn sẽ được camera trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng lắp đặt. Công nghệ mới nhất AHD CVI TVI BCS giúp camera hoạt động ổn định và tự tin chất lượng hình ảnh.
Một trong những chức năng ưu việt của camera này là khả năng thu âm trong phạm vi 3m. Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn không chỉ quan sát mà còn nghe được âm thanh trong khu vực giám sát.
Công nghệ chống ngược sáng DWDR cũng được áp dụng cho camera này, đặc biệt được sử dụng cho những trường hợp ngoài trời. Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn có hình ảnh rõ ràng và không bị mờ đi trong môi trường ánh sáng mạnh.
Camera này còn được trang bị công nghệ siêu tiết kiệm băng thông H.265/H.264+/H.26❇ 4: Những tính năng chất lượng được tích hợp Bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa tốc độ truyền dữ liệu.
Những Thông tin Đáng quan tâm trọn gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng HD là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh trong kho hàng. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, camera này sẽ mang lại sự an tâm và tin cậy cho việc bảo vệ tài sản của bạn.

DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 tiết kiệm Xem Thông Số Theo Hãng

. Camera HDCVI thân 2
.0MP
. Hỗ trợ 4 chế độ : CVI/TVI/AHD/Analog
. Độ phân giải 2
.0MP CMOS 25/30fps@(1920x1080)
. Ống kính cố định 3.6mm (option 2
.8mm)
. Tầm xa hồng ngoại: 30m
. Chống ngược sáng DWDR , chống nhiễu 2DNR, AGC, AWB,ICR.
.
. Tích hợp mic (model -A)
. Nguồn 12VDC ±30%
. Chất liệu vỏ nhựa, IP67

 Camera An Ninh   Dùng Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

Đầu Thu Dahua DH-XVR1B04-I


Thiết Bị Ghi Hình Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I Dahua là lựa chọn hàng đầu cho công trình giá rẻ và chất lượng. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sản phẩm này mang đến những hình ảnh sắc nét và rõ ràng, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu ban đêm.
Một yếu tố quan trọng của thiết bị này là chức năng 1 HDD, cho phép lưu trữ lượng dữ liệu lớn để quản lý và xem lại. Khả năng ghi hình từng khung hình chất lượng cao giúp quan sát mượt mà và chi tiết hơn.
K?t h?p v?i các d?ng đặc điểm nổi bật của sản phẩm là SMD Plus - công nghệ phân tích hình ảnh thông minh. Công nghệ này cho phép thiết bị phát hiện và nhận dạng đối tượng trong tầm nhìn, từ đó tăng hiệu suất quản lý và giảm rủi ro.
Thiết Bị Ghi Hình Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I Dahua cũng được thiết kế với tính năng hình ảnh tươi hơn. Mọi chi tiết sẽ được tái tạo một cách chân thực và rõ ràng, giúp người dùng quan sát dễ dàng và nhận biết rõ ràng các đối tượng.
Với độ phân giải cao và khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng, thiết bị này đáp ứng được yêu cầu của các công trình đòi hỏi chất lượng và độ tin cậy. Với mức giá phải chăng và chất lượng vượt trội, Thiết Bị Ghi Hình Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I Dahua là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu quản lý và giám sát an ninh.

DH-XVR1B04-I Mẫu Đẹp Chi Tiết Thông Số

• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

 Đầu Thu hình  dùng bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

 Camera Giá re  Dùng Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

💿 Tùy Chọn nâng cấp phù hợp với công trình:

Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 1000GB (lưu 13 ngày - 14 ngày) -> bù thêm 400.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại
Dung lượng lưu trữ từ 500GB lên 2000GB (lưu 28 ngày - 29 ngày) -> bù thêm 1.500.000 (VNĐ) vào giá bộ hiện tại

📦 Ngoài ra khách hàng còn có thể nâng cấp đầu ghi camera theo nhu cầu như:

Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng --> đầu ghi hình 8 kênh ( 800.000 VNĐ )
Nâng cấp từ đầu ghi 8 cổng --> đầu ghi hình 16 kênh ( 1.500.000 VNĐ )
Bạn cần nâng cấp hơn thế nữa thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0938.112.399 để được tư vấn kỹ hơn .

Xem Chi Tiết Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng


Đối chiếu thông số sản phẩm: Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng - Xử lý hình ảnh với chip CMOS, Màu sắc đẹp - Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m, giám sát phù hợp
Trong quá trình vận hành và quản lý kho hàng, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát là vô cùng quan trọng để ổn hơn an ninh và giám sát chuyên nghiệp. Với các yêu cầu về giá thành hợp lý và chất lượng hình ảnh, camera giá rẻ nhưng chất lượng là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.
Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn camera giám sát là chất lượng hình ảnh. Camera sử dụng chip CMOS có thể xử lý hình ảnh tốt hơn, mang lại màu sắc đẹp và sắc nét. Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn nhìn rõ hơn và dễ dàng nhận biết các chi tiết quan trọng trong kho hàng.
Một ưu điểm quan trọng của camera giá rẻ là khả năng xem được ban đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại. Với tầm quan sát lên đến 30m, camera sẽ giúp bạn giám sát kho hàng một cách hiệu quả dù trong điều kiện ánh sáng kém.
Việc lắp đặt camera giám sát tại kho hàng cần phù hợp với yêu cầu giám sát của doanh nghiệp. Camera giá rẻ thường đã được thiết kế dễ dàng lắp đặt và cấu hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình cài đặt.
Nhận xét các vấn đề liên quan:
Camera giám sát đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc bảo vệ an ninh cho kho hàng. Với chất lượng hình ảnh tốt và khả năng xem đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại, việc lắp camera giá rẻ có thể giúp doanh nghiệp giám sát kho hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. việc cài đặt và cấu hình camera giá rẻ cũng đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Trong việc lựa chọn camera giám sát cho kho hàng, đừng quên xem xét chip CMOS để ổn hơn chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp.

Chi phí phát sinh có thể có tại công trình thi công cho Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

Đơn giá đã bao gồm chi phí thi công lắp đặt với điều kiện đi dây trần và đi dây nổi(Khách hàng yêu cầu thi công trong ống ruột gà 10.000/mét, Ống Nẹp 15.000/mét, Ống cứng 17.000đ/mét)
 

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng
Xem hình ảnh thực tế trọn gói khi hoàn thiện của Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng bên trong là hình ảnh sắc nét đến FULL HD 1080P 2.0 MP Thích hợp xem trên điện thoại CMOS Cho màu sắc chất lượng
Hình  Loại Camera Giá re  thực tế  sáng chi tiết với độ phân giải  2.0 MP FULL HD 1080P  phù hợp chi phí hình ảnh rõ nét  của bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng sử dụng mã DH-HAC-HFW1200CP-A-S5
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Hình ảnh trung thực với 2.0 megapixel Sắc nét tiết kiệm chi phí Tại An Thành Phát
CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT KHI LẮP CAMERA TẠI AN THÀNH PHÁT
👍 Thi công nhanh gọn đúng mỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng tối ưu hóa khi đi dây để đảm bảo tiết kiệm nhất.
👍 Tư vấn đúng góc quay camera đảm bảo ghi hình tốt nhất hình ảnh chất lượng nhất . hạn chế góc chết nhất.
👍 Chiết khấu camera theo hãng dịch vụ bảo trì bảo hành camera uy tín . cam kết sản phẩm đúng thông số kỹ thuật của hãng.
👍 Vẫn bảo trì hệ thống hổ trợ sử dụng khi sản phẩm hết thời hạn bảo hành chính hãng. xử lý sự cố nhanh nhất qua ultraview hoặc hướng dẫn từ xa.
 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty đáng tin cậy trong việc cung cấp đầy đủ bộ lắp camera giá rẻ cho kho hàng Dahuacông nghệ chống trộm thông minh hiệu quả cho gia đình và cửa hàng. Với sự đa dạng về sản phẩm và độ tin cậy cao, chúng tôi cam kết mang đến sự an ninh tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp chiết khấu cao và dịch vụ hậu mãi chất lượng, Tin hơn sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với An Thành Phát để tìm được sản phẩm bạn cần với giá cả phải chăng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Nhu Cầu Cân Thiết về Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng


Combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng với công nghệ AHD CVI TVI BCS và thân Plastic là một giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt camera an ninh trong kho hàng và nhà xưởng.
Dưới đây là một số nhu cầu cần thiết và ưu điểm lớn của combo này: 1: Độ bền cao: Thân Plastic giúp camera chống lại sự va đập và hóa chất, giúp nó chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt trong kho hàng và nhà xưởng.
Những tính năng chất lượng được tích hợp giảm thiểu cần thiết phải thay thế hoặc sửa chữa camera thường xuyên. 2: Công nghệ AHD CVI TVI BCS: Combo lắp camera này sử dụng công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS, Hoàn toàn tin cậy hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Những tính năng chất lượng được tích hợp cho phép bạn theo dõi kho hàng và nhà xưởng một cách rõ ràng và minh bạch, giúp bạn chống lại các vụ mất trộm và phần tử gian lận. 3: Giá cả phải chăng: Combo lắp camera giá rẻ này mang đến một giải pháp an ninh hiệu quả với mức giá phải chăng.
Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống camera an ninh trong kho hàng và nhà xưởng của mình. 4: Dễ dàng lắp đặt: Combo này được thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt.
Bạn có thể tự lắp đặt hoặc nhờ đến dịch vụ của các chuyên gia lắp đặt camera để họ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. 5: Độ phân giải cao: Combo lắp camera giá rẻ này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn theo dõi và quản lý kho hàng và nhà xưởng một cách rõ ràng và chính xác. 6: Khả năng mở rộng: Hệ thống camera này có khả năng mở rộng, cho phép bạn thêm nhiều camera hơn theo nhu cầu của bạn.
Với Những Trang bị cao cấp Đồng hành giám sát toàn bộ khu vực kho hàng và nhà xưởng một cách hiệu quả và toàn diện. Combo Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng với công nghệ AHD CVI TVI BCS và thân Plastic là một lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt camera an ninh trong kho hàng và nhà xưởng.
Với giá cả phải chăng, độ bền cao và khả năng mở rộng, nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản và giám sát môi trường làm việc một cách tốt nhất.

Chi tiết về Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Tại An Thành Phát


Những nhu cầu cần thiết trong việc lắp đặt camera cho kho hàng và nhà xưởng không chỉ Hoàn toàn tin cậy an ninh mà còn giúp quản lý tốt hơn các hoạt động sản xuất, vận hành, và điều hành trong các cơ sở kinh doanh.
Với trọn gói lắp camera giá rẻ của An Thành Phát, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được hưởng nhiều ưu đãi. Trọn gói lắp camera giá rẻ của An Thành Phát được thiết kế dành riêng cho kho hàng và nhà xưởng.
Với thân plastic chắc chắn, camera không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt hay bụi bẩn.
Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết Công trình Được bảo vệ camera tránh khỏi các tác động tiêu cực và Hoàn toàn tin cậy sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ hình ảnh sắc nét với FULL HD 1080P đem lại hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Qua việc giám sát qua điện thoại, bạn có thể theo dõi kho hàng và nhà xưởng từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt, An Thành Phát cung cấp chiết khấu cao cho khách hàng lắp đặt trọn gói camera giá rẻ.
Những trang bị mới được tích hợp đem lại lợi ích cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt và sử dụng camera. Với trọn gói lắp camera giá rẻ của An Thành Phát, bạn có thể yên tâm về mức giá hợp lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.
Hãy liên hệ ngay với An Thành Phát để được tư vấn và lắp đặt camera giá rẻ cho kho hàng và nhà xưởng của bạn.

Camera tham khảo có thể sử dụng trong gói


Camera KBvision KX-CAi2003SN-AB5,200,000 VNĐ Với Chức Năng Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 80m chất lượng sắc nét đến 2.0 MP
Camera KBvision KX-CAi2205MN2-A9,910,000 VNĐ mạnh mẽ hơn CMOS Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 60m
Camera Kbvision KX-CAi2204N2-AB6,500,000 VNĐ Trang Bị Độ phân giải 2.0 MP Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera KBvision KX-CAi2203N2-AB6,500,000 VNĐ sắc nét với FULL HD 1080P Tiết kiệm chi phí Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m chất lượng tốt ban đêm KBvision
Camera KBvision KX-CAiF2003SN-AB3,668,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP KBvision khả năng giám sát ban đêm Full Color 50m xem ban đêm như ban ngày giá rẻ chất lượng cao

Bộ camera quan sát chuyên dụng lắp đặt quan sát an ninh nhà ở, cửa hàng, kho xưởng, trường học, văn phòng, công ty,...
👉 Trọn bộ bao gồm:
+ 1 thiết bị ghi hình trung tâm DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 hỗ trợ lưu trữ dữ liệu camera
+ 1 Ổ cứng lưu trữ hình ảnh lên đến 6-7 ngày 500GB
+ 4 camera giám sát bảo vệ an ninh chất lượng DH-XVR1B04-I

bo-4-DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 Dahua Sắc Nét


Trọn bộ HD Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là một giải pháp an ninh hàng đầu cho các kho hàng, nhà xưởng, công trình và nhiều nơi khác.
Với giá cạnh tranh và cấu hình ưu việt, bộ sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy mà bạn đang tìm kiếm. Bộ sản phẩm được trang bị với độ phân giải 2.0 MP, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp bạn theo dõi và giám sát mọi hoạt động trong kho hàng một cách chính xác.
Đặc biệt, bộ sản phẩm hỗ trợ công nghệ nén video H.265/H.264+/H.264, giúp giảm kích thước tệp và tiết kiệm băng thông mạng. Với thiết kế thân plastic, camera trong bộ sản phẩm này rất bền và chắc chắn.
Chúng cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng quan sát rõ ràng, cho phép bạn nhìn thấy mọi góc cạnh của kho hàng mà không bỏ sót điều gì quan trọng. Bộ sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ hình ảnh AHD, CVI, TVI, BCS, giúp tương thích với nhiều hệ thống giám sát khác nhau và khẳng định ổn định trong quá trình hoạt động.
Bạn có thể yên tâm rằng dù ngày hay đêm, bộ sản phẩm này sẽ luôn mang đến cho bạn hình ảnh rõ ràng và chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh cho kho hàng với giá cả phải chăng, trọn bộ HD Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng là sự lựa chọn tuyệt vời.
Với cấu hình ưu việt, độ phân giải cao, công nghệ hiện đại và ổn định, sản phẩm này đáng để bạn xem xét.

DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 Chi phí phù hợp Với Thông Số kỹ Thuật

. Camera HDCVI thân 2
.0MP
. Hỗ trợ 4 chế độ : CVI/TVI/AHD/Analog
. Độ phân giải 2
.0MP CMOS 25/30fps@(1920x1080)
. Ống kính cố định 3.6mm (option 2
.8mm)
. Tầm xa hồng ngoại: 30m
. Chống ngược sáng DWDR , chống nhiễu 2DNR, AGC, AWB,ICR.
.
. Tích hợp mic (model -A)
. Nguồn 12VDC ±30%
. Chất liệu vỏ nhựa, IP67

Camera Dùng Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

DH-XVR1B04-I Đầu Ghi Hình Giá rẻ


Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một sản phẩm đầu ghi camera được trang bị công nghệ HD và được bán với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
Với độ phân giải 2.0 MP, nó cho phép người dùng ghi lại những hình ảnh chất lượng cao và rõ nét. Sản phẩm còn có tính năng mở rộng thêm 1 camera IP, giúp bạn dễ dàng tăng cường hệ thống giám sát của mình theo nhu cầu tùy chỉnh.
Việc mở rộng này giúp bạn có thể quản lý được một khu vực lớn hơn và giám sát đồng thời nhiều điểm quan trọng trong không gian của bạn. Với đầu ghi hình DH-XVR1B04-I, người dùng có thể chọn lựa các chế độ ghi hình khác nhau như ghi liên tục, ghi theo lịch trình hoặc ghi theo cảm biến chuyển động.
Với Những Trang bị cao cấp Sự hỗ trợ tiết kiệm bộ nhớ và tiết kiệm thời gian khi xem lại cũng như xử lý dữ liệu. Cung cấp công nghệ đám mây P2P, sản phẩm này cung cấp sự dễ dàng trong việc truy cập từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.
Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát tình hình từ xa mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức. Với những tính năng thông minh như chế độ ghi hình thông qua cảm biến chuyển động, hỗ trợ đầu ra video HDMI và VGA đồng thời, đầu ghi hình DH-XVR1B04-I là một sản phẩm đáng xem xét cho việc nâng cấp hệ thống giám sát tại nhà hoặc văn phòng.

Thông SốDH-XVR1B04-I Thiết kế Đẹp

• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

Đầu ghi dùng bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

Camera Dùng Bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng

💿 Tùy Chọn nâng cấp phù hợp với công trình:

🖌 Từ 500GB -> 1TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 12-14 ngày, cần bù thêm 400K
🖌 Từ 500GB -> 2TB, cho bạn khả năng lưu trữ hình ảnh lên đến 27-30 ngày, cần bù thêm 1.500K
 

📦 Ngoài ra khách hàng còn có thể nâng cấp đầu ghi camera theo nhu cầu như:

Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng --> đầu ghi hình 8 kênh ( 800.000 VNĐ )
Nâng cấp từ đầu ghi 8 cổng --> đầu ghi hình 16 kênh ( 1.500.000 VNĐ )
🔔 Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp cao hơn thì gọi trực tiếp đến hotline 0938.112.399 để được bộ phận CSKH hỗ trợ chi tiết hơn ạ!

Trọn Gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua Chi phí phù hợp


Trọn Gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua là một bộ sản phẩm chất lượng cao chuyên dụng trong việc bảo vệ và giám sát kho hàng.
Bộ sản phẩm này được Dahua, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghệ an ninh, phát triển và sản xuất. Bộ sản phẩm này gồm các thành phần chính như các camera Dahua, đầu ghi hình và các phụ kiện lắp đặt.
Camera Dahua có chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, cho phép bạn dễ dàng quan sát và theo dõi mọi hoạt động trong kho hàng.
Đầu ghi hình cho phép bạn lưu trữ và xem lại hình ảnh từ camera một cách thuận tiện và dễ dàng. Với trọn gói này, bạn có thể lắp đặt camera vào các vị trí chiến lược trong kho hàng như cửa ra vào, sườn kho hay gần hoặc trên các vật thể quan trọng.
Nhờ công nghệ cao của Dahua, bạn có thể giám sát hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ mất mát, tự tin an ninh cho kho hàng của bạn. Một trong những lợi ích của bộ sản phẩm này là giá cả phù hợp.
Trang bị camera giám sát cho kho hàng không chỉ tăng cường an ninh mà còn giúp bạn giảm bớt chi phí thiệt hại từ việc mất mát hàng hóa.
Bạn có thể lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và lắp đặt một cách linh hoạt.
Dahua cung cấp nhiều tùy chọn sản phẩm khác nhau để đáp ứng các yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Trọn Gói Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng Dahua mang lại hiệu suất cao, tính tin cậy và đáng tin cậy.
Bạn sẽ yên tâm và an tâm khi biết rằng kho hàng của mình được bảo vệ một cách toàn diện.
Hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc đại lý Dahua gần bạn để tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này và nhận tư vấn cho nhu cầu của bạn.

⚙ Đơn giá có thể phát sinh thêm  nếu có :

- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét thi công thực tế.
- Giá dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.

Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng
Xem hình ảnh thực tế trọn gói khi hoàn thiện của Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng với Trang bị giám sát sắc nét đến FULL HD 1080P Hình ảnh sắc nét giá rẻ mạnh mẽ hơn CMOS Cho màu sắc chất lượng
Hình Camera thực tế của bộ Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng sử dụng mã DH-HAC-HFW1200CP-A-S5
Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng cho hình ảnh đảm bảo đúng Công Nghệ Mới khi lắp camera Trọn gói
🤝 Khi Mua Hàng Tại An Thành Phát:
=>>> Được tư vấn số lượng và loại camera phù hợp với vị trí và nhu cầu lắp đặt của Quý khách hàng.
=>>> Báo giá cụ thể và cam kết giá rẻ nhất thị trường.
=>>> Bán hàng đặt uy tín lên hàng đầu nói không với hàng kém chất lượng 
=>>> Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng sử dụng camera trên tivi, điện thoại, Ipad, máy tính bàn và laptop. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tuyệt đối cho Ngôi Nhà của Bạn.
💎 Cam kết: Hệ thống lắp đặt chính hãng, bảo hành nhanh chóng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lắp đặt camera giá rẻ cho kho hàng.
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến trọn gói lắp đặt camera chất lượng cao và bảo hành uy tín.
Chúng tôi hiểu rằng an ninh là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quản lý kho hàng, do đó, chúng tôi chắc chắn hơn sự ổn định và đáng tin cậy của hệ thống camera.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất cho kho hàng của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
Bộ Camera Gia Đình Giá Rẻ FULL HD
Giá Khuyến Mại: 3,900,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 4,600,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ bộ camera gia đình giá rẻ FULL HD Dahua đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ tài sản và an ninh gia đình. Với công nghệ mới được tích hợp, sản phẩm này đáng 🌠 nghĩ Đến với chi tiết chất lượng cao và tính năng độc đáo.
Với độ phân giải FULL HD, bộ camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng nhìn rõ các chi tiết. công nghệ mới được áp dụng trong từng chi tiết của sản phẩm, từ ống kính cho đến cảm biến, Hoàn toàn tin cậy chất lượng hình ảnh chính xác và tốt hơn.
Bộ camera còn được trang bị công nghệ giảm nhiễu và hỗ trợ chống ngược sáng, giúp chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu và đồng thời giữ được chi tiết trong các vùng sáng có độ tương phản cao. Công nghệ mới đượng hãng ứng dụng vào từng chi tiết Bạn sẽ được tăng cường hiệu suất của camera và đáng tin cậy trong mọi tình huống.
Thông qua việc tích hợp công nghệ mới, bộ camera gia đình giá rẻ FULL HD Dahua mang lại sự an tâm và tin cậy cho người dùng. Với chất lượng hình ảnh tốt và tính năng mạnh mẽ, sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao an ninh và an tâm cho gia đình.
Bộ Camera Văn Phòng Thu Âm
Giá Khuyến Mại: 5,200,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 6,100,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ Bộ Camera Văn Phòng Thu Âm Hikvision là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với văn phòng gia đình. Với công nghệ hình ảnh sắc nét 2.0 MP, sản phẩm mang đến cho người dùng sự giám sát qua mạng điện thoại dễ dàng và hình ảnh chất lượng cao.
Được trang bị công nghệ tiên tiến, Bộ Camera Văn Phòng Thu Âm Hikvision cho phép người dùng giám sát văn phòng, gia đình từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính. Hình ảnh được truyền tải nhanh chóng và mượt mà, mang đến cho người dùng trải nghiệm giám sát tốt nhất.
Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm không chiếm quá nhiều không gian trong văn phòng. Đồng thời, với tinh tế trong thiết kế, Bộ Camera Văn Phòng Thu Âm Hikvision cung cấp sự thẩm mỹ cho không gian làm việc.
∬ Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả sản phẩm được trang bị công nghệ thu âm chất lượng cao, cho phép người dùng ghi âm và nghe lại mọi cuộc trò chuyện trong văn phòng một cách rõ ràng. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Phục vụ người dùng theo dõi và kiểm soát tình hình làm việc trong văn phòng một cách hiệu quả.
Lắp Camera Văn Phòng Công Sở Có Báo Động
Giá Khuyến Mại: 8,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 1,100,000 VNĐ

Combo Lắp Camera Văn Phòng Công Sở Có Báo Động Hikvision là một giải pháp an ninh hiện đại cho văn phòng công sở. Với chức năng vượt trội Báo Động Chống Trộm PIR, Combo này cung cấp một cấp độ bảo mật cao.
Chức năng Báo Động Chống Trộm PIR cho phép hệ thống phát hiện chuyển động và cảnh báo khi có sự xâm nhập vào khu vực cài đặt. 🎬 Chú trọn lớn nhất là công nghệ mới trong việc hình ảnh sáng giúp cho hình ảnh được chụp rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Combo này bao gồm các thiết bị như camera, đầu ghi hình, cảm biến PIR và hệ thống cảnh báo. Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến điện thoại hoặc máy tính khi phát hiện sự xâm nhập. Công nghệ Ai được tích hợp Công ty An Thành Phát Camera có thể nhận biết người dùng có thể xử lý tình huống nhanh chóng và thông minh.
Lắp Camera Văn Phòng Siêu Nét
Giá Khuyến Mại: 12,000,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 14,000,000 VNĐ

Combo Lắp Camera Văn Phòng Siêu Nét Hikvision là một giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt camera trong môi trường văn phòng. Combo này được trang bị màu sắt trong sáng với độ phân giải 8.0 megapixel, cho hình ảnh cực kỳ rõ nét và chi tiết.
Combo này được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho dự án chuyên dụng, phát triển nhiều dòng camera wifi thông mình. Đặc điểm nổi bật của combo này là mẫu mã phong phú, nâng cao an toàn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.
Các thiết bị trong combo gồm có camera Hikvision, đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ và các phụ kiện đi kèm. Camera Hikvision có tích hợp công nghệ tiên tiến, mang lại khả năng quan sát sắc nét 24/🎥 7: Đầu ghi hình được trang bị tính năng ghi hình chất lượng cao và khả năng lưu trữ lớn, đáp ứng yêu cầu của dự án phát triển. Ổ cứng lưu trữ được chọn lọc kỹ càng, nâng cao an toàn tính ổn định và độ tin cậy trong việc lưu trữ dữ liệu.
Với Combo Lắp Camera Văn Phòng Siêu Nét Hikvision, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu suất hoạt động của hệ thống camera trong văn phòng của mình. Combo này không chỉ đáp ứng được nhu cầu giám sát an ninh mà còn mang đến sự tiện ích và thoải mái cho công việc hàng ngày.
SẢN PHẨM CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ NÊN DÙNG
Lắp đặt bộ 4 camera không dây cho gia đình giá rẻ.
Giá Khuyến Mại: 8,900,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 12,800,000 VNĐ
Combo lắp đặt bộ 4 camera không dây Hikvision là giải pháp hàng đầu cho gia đình, cửa hàng với giá cả phải chăng. Bộ camera này được tích hợp khả năng thu âm và loa, giúp ghi lại âm thanh và phát ra cảnh báo nhanh chóng. Công nghệ chống trộm thông minh của Hikvision cung cấp hiệu suất cao, 📸 ' '>Đảm bảo an ninh cho gia đình và cửa hàng. Camera không dây giúp dễ dàng lắp đặt và điều khiển từ xa qua điện thoại di động. Với tính năng hình ảnh sắc nét và đèn hồng ngoại thông minh, combo này ®️ ' ' Chắc chắn rằng quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Lắp Camera Giá Rẻ Cho Kho Hàng
Giá Khuyến Mại: 5,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 6,700,000 VNĐ
Lắp camera giá rẻ cho kho hàng sử dụng modeo DH-HAC-HFW1200CP-A-S5 thương hiệu Dahua độ phân giải FULL HD 108P tích hợp micro thu âm ngay tại vị trí lắp camera khả năng giám sát ban đêm 30m hồng ngoại thu được hình ảnh sáng đẹp chi tiết.
Lắp Camera Quan Sát Kho Xưởng Giá rẻ
Giá Khuyến Mại: 4,300,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 5,200,000 VNĐ
Lắp camera kho xưởng giá rẻ giải pháp quản lý tiết kiệm chi phí hình ảnh đạt chuẩn FULL HD 1080 giám sát qua điện thoại từ xa ổn định sử dụng camera thương hiệu Dahua tuổi thọ sản phẩm cao phù hợp với nhà xưởng vừa và nhỏ
THÔNG TIN THAM KHẢO LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI AN THÀNH PHÁT
An Thành Phát là đơn vị chuyên cấp camera giám sát khỏ xưởng giá rẻ với dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp lắp đặt camera giám sát kho xưởng giá rẻ. <
 6/24/2023 11:21:15 AM
Chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát chất lượng cao và cac giải pháp camera thông minh.Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về giải pháp camera quan sát kho hàng,kho xưởng giá rẻ. <
 6/3/2023 5:16:30 PM