Giá thị trường: 7,500,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 5,500,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Dahua


Combo bộ camera quay xoay giá rẻ của Dahua là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát và đảm bảo an ninh trong các khu vực như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường học và nhiều nơi khác. Được thiết kế với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, các bộ camera này mang lại sự an tâm và tin cậy cho người dùng.
Với tính năng xoay quay linh hoạt, Combo bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua cho phép bạn giám sát và theo dõi các vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể xoay camera 360 độ ngang hoặc 90 độ dọc để tìm hiểu vị trí cần giám sát một cách tốt nhất.
Hình ảnh được ghi lại bằng Combo bộ camera quay xoay của Dahua rất sắc nét và rõ ràng. Với độ phân giải cao, bạn có thể nhìn thấy những chi tiết nhỏ nhất và những hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đặc điểm nổi bật của Combo bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua chính là chức năng thu âm và loa. Điều này giúp bạn không chỉ thấy hình ảnh mà còn có thể nghe và nói trực tiếp với những người trong phạm vi giám sát. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn chỉ dẫn, cảnh báo hoặc giao tiếp từ xa.
Dahua là thương hiệu camera giám sát hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hệ thống an ninh của Dahua đã được chứng minh là tin cậy và hiệu quả trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của bạn. Với Combo bộ camera quay xoay giá rẻ của Dahua, bạn sẽ nhận được chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và được bảo vệ một cách tốt nhất.

Bộ camera quay xoay giá rẻ

⚜️ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ IPC A42P L DHI NVR1104HS S3H VN Thông Số IPC A42P L DHI NVR1104HS S3H VN
📸 Camera Chính Hãng IPC A42P L DHI NVR1104HS S3H VN Camera Dahua
️⚡ Độ Phân Giải Ultra 2k
🕸 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌙 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng HDR
🐉️ Thiết Kế Xoay 360
🔮 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🥉 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Bộ camera quay xoay giá rẻ với hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp nhờ công nghệ hồng ngoại 10m. Chiếc camera này còn có khả năng tích hợp thu âm và loa cao cấp, giúp bạn không chỉ quan sát mà còn có thể nghe và nói chuyện qua camera. Đặc biệt, bộ camera này được hưởng chiết khấu cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm.

Combo bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh tại gia đình hoặc văn phòng. Với thiết kế thông minh, nó không chỉ cung cấp hình ảnh chất lượng cao mà còn được trang bị chức năng thu âm và loa nên có thể áp dụng nhiều sáng kiến trong ngành camera giám sát. Camera quay xoay giá rẻ này cho phép người dùng điều chỉnh góc quay từ xa, nhìn toàn cảnh hoặc chi tiết cụ thể thông qua ứng dụng điều khiển từ xa. Độ phân giải cao, hồng ngoại mạnh mẽ và khả năng ghi hình liên tục giúp đẳng cấp an toàn và an ninh cho không gian quan sát. Với giá cả phải chăng, Combo bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bạn.

Trọn bộ camera quan sát sắc nét gồm có những thiết bị sau đây

- 04 camera giám sát siêu chất lượng IPC-A42P-L
- 01 Đầu thu hình ảnh camera DHI-NVR1104HS-S3H-VN
- 1 Ổ cứng chính hãng 500GB lưu trữ hình hình  từ 6-7 ngày.

Bộ camera quay xoay giá rẻ là giải pháp Chất Lượng


Đầy đủ bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua với tích hợp khả năng thu âm và loa hồng ngoại Smart IR là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh trong nhà hay văn phòng. Được trang bị công nghệ tiên tiến, bộ camera quay xoay này đáng để bạn xem xét.
Một trong những ưu điểm nổi bật của bộ camera quay xoay Dahua là khả năng quay 360 độ và nghiêng lên xuống. Với khả năng xoay linh hoạt, bạn có thể quét toàn bộ khu vực mà muốn giám sát mà không cần lắp đặt nhiều camera. Những công nghệ ấn tượng tích hợp Hổ trợ tiết kiệm không chỉ tiền bạc mà còn cả công sức lắp đặt và cấu hình.
Bên cạnh khả năng quay xoay, đầy đủ bộ camera Dahua còn tích hợp khả năng thu âm và loa hồng ngoại Smart IR. 🌅Nét ấn tượng này cho phép bạn nghe và nói trực tiếp từ xa thông qua kết nối Internet. Bạn có thể giao tiếp với khách hàng hoặc nhân viên từ bất kỳ đâu chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính.
Khả năng thu âm và loa hồng ngoại Smart IR cũng giúp bạn giám sát không chỉ hình ảnh mà còn cả âm thanh trong khu vực được giám sát. 📸Với Những Trang bị cao cấp quan trọng đặc biệt trong việc nhận diện tiếng động bất thường hoặc phát hiện các sự cố đang diễn ra. Bạn có thể yên tâm rằng hệ thống camera này sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn nhờ khả năng thu âm và loa hồng ngoại.
Việc cài đặt và sử dụng bộ camera quay xoay Dahua cũng rất thuận tiện. Được trang bị các tính năng thông minh, bạn có thể dễ dàng cấu hình và quản lý hệ thống từ điện thoại di động thông qua ứng dụng riêng của Dahua. Với điểm cộng chủ yếu này giúp bạn kiểm soát và theo dõi từ xa ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
Đánh giá tổng quan hết những thông số đầy đủ bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua với tích hợp khả năng thu âm và loa hồng ngoại Smart IR là một giải pháp giám sát an ninh linh hoạt và tiện lợi. Với những tính năng tiên tiến và tích hợp thông minh, hệ thống camera này sẽ giúp bạn an tâm hơn về việc bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của mình.

 

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm

 

Camera Hikvision DS-2CD2F42FWD-IWS 3,880,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Hikvision công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 10m Sử dụng công nghệ IP Wifi kỹ thuật số giá rẻ chất lượng cao
Camera Dahua DH-IPC-HFW5449T-ASE-LED 8,180,000 VNĐ Chức Năng Chất không đổi khi truyền qua công nghệ IP POE hình trung thực Xem ban đêm Hồng Ngoại 60m
Camera Dahua DH-IPC-HFW1431S1P-A-S4 1,950,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh sắt nét ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Hình ảnh sắt nét với công nghệ IP POE Hình ảnh trung thực Hình Ảnh Sắt Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW3449T1-AS-PV 6,850,000 VNĐ Xem ban đêm Full Color 30m Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Tại An Thành Phát
Camera Dahua DH-IPC-HDW1431T1P-A-S4 1,850,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE
Camera Dahua DH-IPC-HDPW1431R1P-S4 1,558,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE
Camera Dahua DH-IPC-HDBW3441RP-ZAS 7,332,000 VNĐ Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất công nghệ IP POE Kết nối tập trung dễ dàng
Camera DH-IPC-HDBW3441EP-S Giá rẻ 4,324,000 VNĐ tích hợp công nghệ ban đêm ONVIF Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Đang giảm giá
Camera Dahua Sắt Nét DH-IPC-HFW1430DT-STW 1,500,000 VNĐ Trang Bị chip hình ảnh 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k chất lượng cao tiết kiệm Dahua Mẫu mã phong phú đa dạng chất lượng chiết khấu cao Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP Wifi kỹ thuật số
KX-A4012WN-ACamera Sắt Nét KBvision 1,590,000 VNĐ Khả Năng Lắp camera vị trí chống mưa nắng Thân Kim Loại Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp

 

Một Trong Những Lựa Chọn Bộ Sản Phẩm Tối Ưu Có Thể Bạn Ưa Thích: Bộ camera quay xoay giá rẻ


 Lắp Camera Quan Sát
 Camera An Ninh  Dùng Bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ
 

IPC-A42P-L Camera Wifi Imou


Camera An Ninh Imou IPC-A42P-L là sản phẩm camera không dây mới nhất của hãng Imou. Với thiết kế hiệu xuất cao và giá rẻ, camera này phù hợp cho việc lắp đặt trong gia đình, văn phòng và cửa hàng nhỏ.
Camera Imou IPC-A42P-L được trang bị cảm biến CMOS 1/2.7 inch, độ phân giải 2MP, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Đèn hồng ngoại với tầm quan sát lên đến 10m giúp camera hoạt động tốt cả ngày lẫn đêm. Bên cạnh đó, camera cũng hỗ trợ chức năng chống ngược sáng 120dB giúp bảo vệ hình ảnh dễ dàng, kể cả trong những môi trường sáng chói.

Thông Số Kỹ Thuật Loại Camera IPC-A42P-L Tiết Kiệm

• Camera wifi trong nhà quay quét 4.0MP (Nâng cấp loa)
• Độ phân giải 4.0MP cảm biến 1/3” CMOS, 25/30fps@4.0MP(2560×1440)
• Chuẩn nén H.265
• Chống ngược sáng HDR
• Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
• Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều. Nâng cấp loa to hơn phiên bản cũ
• Hỗ trợ các tính năng thông minh: phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư, Smart tracking.
• Tích hợp còi báo động.
• Hỗ trợ chức năng Soft-AP, kết nối trực tiếp wifi camera không cần thông qua modem nhà mạng.
• Ống kính cố đinh 3.6mm, góc nhìn 75°, quay quét ngang 355°, quay quét dọc -5°
- 80°.
• Tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n), LAN, CLOUD, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB. Hỗ trợ ONVIF.
• Nguồn: DC 5V1A, điện năng tiêu thụ <3.75W
• Chất liệu vỏ plastic.


Camera Imou IPC-A42P-L có khả năng quay xoay 355 độ ngang và 90 độ dọc. 🌅Nét ấn tượng này cho phép người dùng dễ dàng theo dõi diện rộng và chi tiết các góc cảnh quan. Ưu điểm vượt trội camera cũng có khả năng zoom quang học 4x, giúp người dùng xem những chi tiết nhỏ hơn trong hình ảnh.
Với kết nối không dây Wi-Fi, người dùng có thể quan sát hình ảnh trực tiếp qua điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng Imou. Việc cài đặt và cấu hình camera cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần quét mã QR và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để kết nối camera với mạng Wi-Fi.
Camera Imou IPC-A42P-L cũng hỗ trợ cảnh báo chuyển động và cảnh báo âm thanh. Khi phát hiện sự chuyển động hoặc âm thanh đột ngột, camera sẽ gửi thông báo tới điện thoại ngay lập tức. Những công nghệ ấn tượng tích hợp Hổ trợ người dùng có thể kiểm soát tình hình và phản ứng kịp thời trong trường hợp xảy ra sự cố.
Tổng hợp lại, Camera An Ninh Imou IPC-A42P-L là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn lắp đặt camera quay xoay với hiệu suất cao mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Với thiết kế hiện đại, chất lượng hình ảnh tốt, tính năng đa dạng và dễ sử dụng, camera này hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu giám sát an ninh của mọi người.

 

Đầu Thu Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN


Đầu Thu Camera Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN là một thiết bị công nghệ hiện đại, được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao đến mức Siêu sắc nét Ultra 4k 8.0 MP. Với độ phân giải cao, nó cho phép giám sát từng chi tiết nhỏ nhất một cách rõ ràng và chính xác.
Thiết bị này là tuyến đầu ghi 4 kênh, được thiết kế để phù hợp với các gia đình và cửa hàng. Với khả năng chuyên dụng cho bộ camera quay xoay giá rẻ, nó cho phép người dùng giám sát nhiều góc quay khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. 📢Ưu điểm nỗi bật hơn đầu ghi này cũng hỗ trợ công nghệ thiếu sáng, cho phép quan sát ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đầu Thu Camera Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN còn được trang bị 1 HDD chuyên dụng, giúp người dùng lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn. Thiết bị này cung cấp khả năng ghi hình liên tục, cài đặt lịch ghi hình và xem lại một cách linh hoạt và tiện lợi.
Bên cạnh đó, với thiết kế hình ảnh sắt nét và chất lượng cao, đầu ghi này tự tin rằng tất cả các hình ảnh được ghi lại sẽ rõ ràng và chi tiết. Những công nghệ ấn tượng tích hợp Hổ trợ người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm soát sự kiện bất thường nhanh chóng và một cách chính xác.
Đánh giá tổng quan hết những thông số Đầu Thu Camera Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN là một thiết bị tuyệt vời cho việc giám sát gia đình và cửa hàng. Với khả năng hiển thị hình ảnh sắt nét và công nghệ thiếu sáng, nó đáng giá để được lựa chọn.

Thông Số Theo Hãng Đầu Thu Camera DHI-NVR1104HS-S3H-VN Hình Ảnh Đẹp

 

• Đầu ghi hình 4 kênh camera IP.
• Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.264 với hai luồng dữ liệu.
• Hỗ trợ hiển thị 1CH 8M hoặc 4CH 1080P.
• Băng thông đầu vào max 80Mpb.
• Hỗ trợ lên đến camera 8MP.
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích Onvif 2.4
• Hỗ trợ 1 ổ cứng 8TB.
• 2 usd 2.0, 1 cổng RJ4(10/100M), 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ điều khiển quay quét thông minh với giao thức dahua,  hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính, thiết bị di động
• Hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P.
• Quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Chất liệu kim loại.
• Nguồn : DC12V 1.5A
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +45°C.


 Đầu Ghi dùng bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ

Chi tiết về Bộ camera quay xoay giá rẻ Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp

 

Camera quay xoay là một giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình, căn hộ, văn phòng, cửa hàng nhỏ và nhiều nơi khác. Bộ camera quay xoay được lắp đặt dễ dàng và có giá cả phải chăng, mang lại sự yên tâm và an toàn cho người sử dụng.
Với khả năng xoay 360 độ, bộ camera quay xoay cho phép bạn giám sát toàn diện không gian mà không cần điều chỉnh thủ công. Bạn có thể theo dõi từ xa qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng, giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động xung quanh nhà hoặc cửa hàng của mình.
Hình ảnh ban đêm cũng rất quan trọng và camera quay xoay giá rẻ đi kèm với công nghệ Hồng Ngoại 10m, cho phép bạn nhìn rõ ngay cả trong môi trường tối. Với khả năng chụp hình và quay video sắc nét, bạn có thể xem lại mọi hoạt động mà camera ghi lại. 🌅Nét ấn tượng này rất An Thành Phát có thể nhận biết khi cần xem lại dữ liệu hoặc cung cấp bằng chứng khi cần thiết.
Giá cả của bộ camera quay xoay giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người dùng cá nhân. Lựa chọn mà bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để được bảo vệ toàn diện và an ninh. 📢Ưu điểm nỗi bật hơn tính năng rãnh camera PTZ, Zoom ống kính và khả năng ghi hình trên đám mây còn là những lợi ích mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng bộ camera quay xoay giá rẻ.
Đánh giá tổng quan hết những thông số lắp đặt combo bộ camera quay xoay giá rẻ là một lựa chọn thông minh để tự tin an ninh cho gia đình, căn hộ, văn phòng và nhiều nơi khác. Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với công nghệ Hồng Ngoại 10m sẽ giúp bạn nhìn rõ ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. việc có khả năng xoay 360 độ cũng mang lại sự tiện ích và an toàn cho bạn. Hãy đầu tư vào bộ camera quay xoay để tận hưởng sự bảo vệ và an toàn tối đa.

 

Đối với ổ cứng 500GB chuyên dung trong các hệ thống giám sát thời gian lưu từ 6-7 ngày.

Ngoài ra đối với khách hàng có các nhu cầu xem lâu hơn cũng như cần các công năng đặc thù từ các ổ cứng thì có thể nâng cấp ổ cứng theo các lựa chọn sau:
Đối với ổ cứng có dung lượng 500GB muốn nâng cấp lên 1.000 GB (1TB) thời gian lưu trữ tầm 13-14 ngày thì quý khách chỉ cần bù thêm 400.000 VNĐ.
với các khách hàng có yêu cầu cao hơn với ổ cứng từ 500GB nâng cấp lên ổ cứng 2.000 GB (2T) thời gian lưu trữ tầm 28-29 ngày thì đối với loại ổ cứng dung lượng cao này chỉ cần bù thêm 1.500.000 VNĐ
Đối với đầu ghi để có thể lắp thêm camera giám sát từ 4 kênh lên 8 kênh( để phòng trù các trường hợp có thêm nhu cầu lắp thêm các loại camera để không cần nâng cấp đầu ghi về sau này thì quý khách chỉ cần bù thêm 1.000,000 VNĐ
 

⚙ Trọn Bộ camera quan sát có thể phát sinh thêm nếu có :

- Chi phí dây điện cấp nguồn 220V là 6000đ/m
- Chi phí dây tín hiệu camera 6000đ/1m
- Hộp box bảo vệ nguồn camera, giúp làm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 25K/cái (tính theo thực tế)
- Vật tư ruột gà và chi phí thi công trong ống ruột gà 10.000/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống cứng và chi phí thi công trong ống cứng 17.000đ/mét (tính theo thực tế)
- Vật tư ống nẹp và chi phí thi công trong nẹp 15.000/ mét (tính theo thực tế)
- Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.
- Thi công trong nẹp 15.000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế.
- Thiết bị bảo hành 24 tháng đầu ghi hình, camera quan sát.


 Camera Dùng Bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ
Bộ camera quay xoay giá rẻ
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Bộ camera quay xoay giá rẻ hình ảnh sắt nét đến 4.0 MP Độ nét phù hợp cho công trình cao cấp Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp

Thông Tin Bộ camera quay xoay giá rẻ


Bộ camera quay xoay giá rẻ, mạnh mẽ sử dụng công nghệ CMOS. 🔅Đáng chú trọng hơn cả camera này có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại lên đến 10m, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Bộ camera quay xoay giá rẻ này được trang bị công nghệ CMOS, giúp tiếp nhận và xử lý tín hiệu hình ảnh một cách nhanh chóng. Cảm biến CMOS có khả năng thu thập ánh sáng tốt, cho phép camera tái tạo hình ảnh với màu sắc rực rỡ và trung thực. 🌅Nét ấn tượng này có nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy các chi tiết rõ ràng hơn và hình ảnh sẽ trông đẹp hơn.
Ưu điểm vượt trội bộ camera này còn tích hợp tính năng hồng ngoại, giúp quan sát ban đêm mà không cần ánh sáng môi trường. Với khả năng hồng ngoại lên đến 10m, camera sẽ tự động chuyển đổi sang chế độ ban đêm khi cảm biến ánh sáng thấp. 📸Với Những Trang bị cao cấp tự tin rằng bạn có thể giám sát nhà của mình hoặc văn phòng công ty dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Bộ camera quay xoay giá rẻ này là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn nâng cao tính an ninh cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của mình mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Với khả năng quay xoay linh hoạt, camera này cho phép bạn quan sát toàn cảnh một cách thuận tiện và dễ dàng.
Đánh giá tổng quan hết những thông số bộ camera quay xoay giá rẻ, mạnh mẽ với công nghệ CMOS và khả năng quan sát ban đêm hồng ngoại 10m là lựa chọn tuyệt vời cho việc cải thiện tính an ninh và quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hình Camera Giá re thực tế chip hình ảnh 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k Sử dụng cho công trình giá rẻ hình ảnh sắc nét của bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ sử dụng mã IPC-A42P-L
Nên Chọn Bộ camera quay xoay giá rẻ được thiết kế bởi an thành phát với nhiều ưu điểm như bên trong là Chất Lượng Hình Ultra 2k 4.0 MP Phù hợp cho công trình gia đình cửa hàng

CAM KẾT VÀNG KHI LẮP CAMERA TẠI AN THÀNH PHÁT
✔️ Thi công nhanh gọn đảm bảo mỹ thuật tại công trình
✔️ Tư vấn góc lắp đặt camera phù hợp đảm bảo thấy đủ các góc khách hàng cần
✔️ Sản phẩm chính hãng đúng thông số của hãng. nếu có sai theo thông số khách hàng được tặng luôn sản phẩm.
✔️ bảo hành uy tín theo chính hãng, cam kết phục vụ bảo hành trong vòng 24h làm việc.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một bộ camera quay xoay giá rẻ, dễ sử dụng và đáng tin cậy cho công trình nhỏ? Hãy không ngần ngại đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp đầy đủ bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời. Công ty chúng tôi được đánh giá cao về sự tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy đến với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tâm và tìm được sản phẩm mà bạn cần.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Bộ camera quay xoay giá rẻ

Thiết Bị Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-L là một sản phẩm camera giám sát cao cấp với độ phân giải 4.0 MP. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m, camera cho phép người dùng có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hay bóng tối một cách dễ dàng.
Camera cung cấp kết nối Wifi Imou, giúp dễ dàng kết nối mạng không dây và quản lý camera từ xa thông qua ứng dụng điện thoại di động. ∰Với Những Trang bị cao cấp cho phép người dùng xem hình ảnh và giám sát từ bất kỳ đâu mà không cần có một máy tính.
Với chất lượng hình ảnh sắc nét, camera Imou IPC-A42P-L có khả năng giám sát ổn định từ xa. Người dùng có thể xem hình ảnh chất lượng cao và không bị gián đoạn, giúp đẳng cấp an ninh và an toàn cho gia đình hoặc công ty.
Thiết kế hiệu xuất cao của camera này cũng đáng quan trọng. Camera được thiết kế với kiểu dáng tròn, nhỏ gọn và ấn tượng. Với Những Trang bị cao cấp Công trình Được nó trở thành một thiết bị không chỉ chức năng mà còn mang tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, camera cũng có khả năng quay xoay 360 độ, giúp giám sát toàn diện trong phạm vi rộng.
Một ưu điểm nổi bật khác của sản phẩm này là giá rẻ. Mặc dù có đặc tính hiện đại và chất lượng cao, nhưng camera Imou IPC-A42P-L vẫn có giá cả phù hợp và cạnh tranh. ☣️Những công nghệ ấn tượng được tích hợp giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tận hưởng các tính năng và công nghệ tiên tiến của sản phẩm.
🛰Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Thiết Bị Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-L với độ phân giải 4.0 MP và công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng giám sát ổn định từ xa và thiết kế hiệu xuất cao, sản phẩm này đáng để xem xét.

 Công ty lắp camera Bộ camera quay xoay giá rẻ giá rẻ chính hãng

Các Gói Camera Giá Rẻ Chính Hãng Chất Lượng: Bộ camera quay xoay giá rẻ

 

 

Những Sản Phẩm Cùng Thông Số Đáng Chú Ý


CS-H6c-R105-1J4WF Camera Wifi Ezviz Giá rẻ 1,147,000 VNĐ Trang Bị chất lượng hình ảnh 4.0 MP Wifi Ezviz Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m
Camera CS-CP1-A0-8B4WF Wifi Ezviz Giá rẻ 1,533,000 VNĐ Trang Bị Tiết kiệm hơn Progressive Scan CMOS Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 10m
Camera DH-IPC-HDBW3441EP-S Giá rẻ 4,324,000 VNĐ Trang Bị giám sát sắt nét đến 4.0 MP Dahua Xem ban đêm Hồng Ngoại 50m Chuyên dụng về đêm
Camera DH-IPC-HDBW1230E-S5 Giá rẻ 2,710,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh sắt nét ban đêm Hồng Ngoại 30m Hình ảnh sắt nét với công nghệ IP POE truyền tải hình ảnh qua mạng Chất lượng Chiết khấu cao
Camera DH-HAC-HDW1800MP Dahua Giá rẻ 1,320,000 VNĐ là camera cho cửa hàng,gia đình,căn hộ Dome Kim Loại Dahua Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m
Camera Giá Rẻ Dahua DH-HAC-T2A21P 850,000 VNĐ Thu hình Ổn Định Dahua công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắt nét tiết kiệm chi phí Xem ban đêm Hồng Ngoại 20m


Thông Số Kỹ Thuật IPC-A42P-L

 


• Camera wifi trong nhà quay quét 4.0MP (Nâng cấp loa)
• Độ phân giải 4.0MP cảm biến 1/3” CMOS, 25/30fps@4.0MP(2560×1440)
• Chuẩn nén H.265
• Chống ngược sáng HDR
• Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
• Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều. Nâng cấp loa to hơn phiên bản cũ
• Hỗ trợ các tính năng thông minh: phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư, Smart tracking.
• Tích hợp còi báo động.
• Hỗ trợ chức năng Soft-AP, kết nối trực tiếp wifi camera không cần thông qua modem nhà mạng.
• Ống kính cố đinh 3.6mm, góc nhìn 75°, quay quét ngang 355°, quay quét dọc -5°
- 80°.
• Tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n), LAN, CLOUD, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB. Hỗ trợ ONVIF.
• Nguồn: DC 5V1A, điện năng tiêu thụ <3.75W
• Chất liệu vỏ plastic.


 Thiết Bị Camera Dùng Bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ

DHI-NVR1104HS-S3H-VN Đầu Thu Dahua


Đầu ghi hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN là một thiết bị chất lượng cao và được sản xuất bởi thương hiệu Đahua - một thương hiệu Việt nổi tiếng. Với nhiều mẫu mã để lựa chọn, đây là một sự lựa chọn tốt cho các công trình đang khuyến mãi.
Đầu ghi hình này mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét. 🚀Nét độc đáo hơn của sản phẩm nó có khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng, giúp bạn có được hình ảnh chất lượng cao dù trong môi trường thiếu sáng.
Thiết bị hỗ trợ công nghệ ONVIF, giúp kết nối và tích hợp dễ dàng với nhiều hệ thống khác nhau. Nó cũng có khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 8TB, giúp bạn lưu trữ dữ liệu lâu hơn mà không cần lo ngại về không gian lưu trữ.
Với công nghệ chip xử lý hình ảnh Băng Thông 80 Mbps, đầu ghi hình này cung cấp khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng và mượt mà. Nó cũng được ứng dụng trên nền tảng IP, giúp bạn dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác nhau.
Đầu ghi hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN phù hợp với việc sử dụng cho bộ camera quay xoay giá rẻ. Với chất lượng cao và tính năng đa dạng, đây là một sự lựa chọn hợp lý cho các công trình đang khuyến mãi.

Thông Số Theo Hãng DHI-NVR1104HS-S3H-VN

• Đầu ghi hình 4 kênh camera IP.
• Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.264 với hai luồng dữ liệu.
• Hỗ trợ hiển thị 1CH 8M hoặc 4CH 1080P.
• Băng thông đầu vào max 80Mpb.
• Hỗ trợ lên đến camera 8MP.
• Hỗ trợ kết nối nhiều thương hiệu camera với chuẩn tương thích Onvif 2.4
• Hỗ trợ 1 ổ cứng 8TB.
• 2 usd 2.0, 1 cổng RJ4(10/100M), 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ điều khiển quay quét thông minh với giao thức dahua,  hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính, thiết bị di động
• Hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P.
• Quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Chất liệu kim loại.
• Nguồn : DC12V 1.5A
• Nhiệt độ hoạt động : -10°C ~ +45°C.
 Thiết Bị Ghi Hình dùng bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ

Chi tiết về Bộ camera quay xoay giá rẻ 

Trong bối cảnh an ninh gia đình ngày càng trở nên quan trọng hơn, việc lắp đặt camera quan sát đã trở thành một giải pháp ưu việt để giám sát và bảo vệ căn hộ gia đình. Đối với người dùng có ngân sách hạn chế, bộ camera quay xoay giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu.
Một trong số những combo bộ camera quay xoay giá rẻ và hiệu quả là sản phẩm "Combo Bộ Camera Quay Xoay Giá Rẻ Lắp Camera Cho Gia Đình Căn Hộ Xoay 360 Giá Rẻ". Bộ combo này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát và quay quét toàn diện trong điều kiện ánh sáng tụt quanh và ban đêm.
Trước tiên, bộ combo camera này được trang bị khả năng xoay 360 độ, cho phép quay quét mọi góc nhìn trong căn hộ. Với Những Trang bị cao cấp Công trình Được người dùng có thể theo dõi mọi vị trí và góc nhìn trong nhà một cách thuận tiện, không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Bên cạnh đó, bộ combo này còn hỗ trợ chức năng hồng ngoại với khoảng cách 10m. ∰Với Những Trang bị cao cấp có nghĩa là kể cả trong điều kiện thiếu sáng, camera vẫn có thể ghi lại hình ảnh rõ ràng và chất lượng. ☣️Những công nghệ ấn tượng được tích hợp cho phép người dùng quan sát căn hộ của mình vào ban đêm một cách an toàn và chi tiết.
🇼Nét quan trọng hơn bộ combo camera này có tích hợp khả năng xem trực tiếp qua điện thoại di động. Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép người dùng có thể giám sát căn hộ của mình từ xa mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet. ♢Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất mang nhiều tiện ích khi bạn không có mặt tại nhà và muốn kiểm tra lại tình hình an ninh.
🌗Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lắp camera quan sát cho gia đình căn hộ với mức giá rẻ mà vẫn đẳng cấp được chất lượng và tính năng, bộ combo "Camera Quay Xoay Giá Rẻ Lắp Camera Cho Gia Đình Căn Hộ Xoay 360 Giá Rẻ" là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Với khả năng quay xoay 360 độ, hồng ngoại 10m và khả năng xem trực tiếp qua điện thoại, bạn sẽ có một hệ thống giám sát an ninh toàn diện và tiện ích cho gia đình của mình. Camera Giám Sát Dùng Bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ

 

Thông Tin Bộ camera quay xoay giá rẻ


sẽ giới thiệu về một bộ camera quay xoay giá rẻ nhưng được trang bị chip CMOS giúp bắt hình ảnh sắc nét. Bộ camera cũng có khả năng giám sát ban đêm với tính năng hồng ngoại có tầm quan sát lên đến 10 mét.

Bộ camera quay xoay giá rẻ
Hình ảnh tham khảo với chất lượng Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k với công nghê mới của Bộ camera quay xoay giá rẻ
Hình Camera thực tế Chất Lượng Hình 4.0 MP Độ phân giải Ultra 2k của bộ Bộ camera quay xoay giá rẻ sử dụng mã IPC-A42P-L

 

 

Các thiết bị, phụ kiện, vật tư có trong Bộ camera quay xoay giá rẻ

- Camera quan sát an ninh giá rẻ IPC-A42P-L , số lượng 4 cái
- Bộ xử lý trung tâm ghi hình DHI-NVR1104HS-S3H-VN, số lượng 1 cái
- 1 thiết bị ổ cứng HDD chính hãng dung lượng 500GB có khả năng ghi hình từ 5-7 ngày, số lượng 1 cái

Các khoản phát sinh nếu có trong quá trình thi công Bộ camera quay xoay giá rẻ  

- liên quan đến các vấn đề về dây, nếu số lượng dây cần để thi công bộ camera quá 50m thì chúng tôi tính theo giá 6.000 VNĐ/ mét
- và đối với dịch vụ đi dây an toàn, thi công dây trong ống ruột gà thì chúng tôi hỗ trợ thi công với giá 10.000 VNĐ/ mét và được tính theo số lượng thi công thực tế.
- đối với kiểu thi công thẫm mỹ đi dây trong nẹp điện thì tính theo số lượng thi công thực tế với bảng giá của chúng tôi là 15.000 VNĐ/ mét
- bảo hành các thiết bị camera và đầu ghi hình với tháng gian lên đến 24 tháng, và đổi mới hoàn toàn với các sản phẩm trong tuần đầu tiên sử dụng nếu phát hiện bị lỗi từ các thiết bị camera và đầu ghi được cung cấp
 

Nâng Cấp hệ thống theo nhu cầu thực tế

Khách hàng nào cần nâng cấp ổ cứng (1TB, 2TB, 3TB,...) hoặc đầu ghi hình (16 kênh, 32 Kênh, 64 kênh,...)
Liên Hệ Hotline : 0938 11 23 99 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và lựa chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với mong muốn của Quý Khách hàng.
 
🤝 Khi Mua Hàng Tại An Thành Phát:
=>>> Được tư vấn số lượng và loại camera phù hợp với vị trí và nhu cầu lắp đặt của Quý khách hàng.
=>>> Báo giá cụ thể và cam kết giá rẻ nhất thị trường.
=>>> Bán hàng đặt uy tín lên hàng đầu nói không với hàng kém chất lượng 
=>>> Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng sử dụng camera trên tivi, điện thoại, Ipad, máy tính bàn và laptop. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tuyệt đối cho Ngôi Nhà của Bạn.
💎 Cam kết: Hệ thống lắp đặt chính hãng, bảo hành nhanh chóng.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới, đáng tin cậy cao. Đơn vị chúng tôi hân hạnh giới thiệu công ty với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ bộ camera quay xoay Dahua chất lượng, đẳng cấp thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy để bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Bộ camera dahua full color
Giá Khuyến Mại: 5,800,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 7,500,000 VNĐ
Nguyên bộ camera dahua full color Dahua là một giải pháp camera an ninh chất lượng cao với khả năng hiển thị hình ảnh đạt độ phân giải 2.0 MP FULL HD 1080P. Được tích hợp công nghệ sắc nét, nguyên bộ camera Dahua đảm bảo mang đến hình ảnh chất lượng, rõ nét và chi tiết.Một điểm nổi bật của nguyên bộ camera này là khả năng hoạt động ở chế độ full color (màu sắc đầy đủ) ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Thay vì chuyển sang chế độ hồng ngoại đen trắng, camera Dahua cho phép bạn xem màu sắc rực rỡ ngay cả vào ban đêm. Điều này giúp tăng cường khả năng nhận diện, giám sát và ghi lại các vụ vi phạm hoặc sự cố.Với chất lượng hình ảnh mượt mà và sắc nét, nguyên bộ camera Dahua hỗ trợ việc nhận biết khuôn mặt, phương tiện di chuyển và các đối tượng quan trọng khác. Điều này giúp nâng cao mức độ an ninh và giám sát trong các khu vực cần quan tâm.Bên cạnh đó, nguyên bộ camera Dahua cũng được thiết kế để tiết kiệm chi phí công nghệ. Với công nghệ tiên tiến, camera này tiêu thụ ít năng lượng và giảm thiểu chi phí điện. Đồng thời, nguyên bộ camera Dahua cũng có tuổi thọ lâu dài và khả năng chống thời tiết, cho phép sử dụng trong mọi điều kiện môi trường.Tóm lại, nguyên bộ camera dahua full color Dahua mang đến sự đáng tin cậy và hiệu quả cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng hoạt động ổn định và tính năng tiết kiệm chi phí, nó là một lựa chọn tốt cho nhu cầu an ninh của bạn.
Bộ Camera Gia Đình Thu âm
Giá Khuyến Mại: 8,432,200 VNĐ
Giá Bán Hãng: 12,665,000 VNĐ

Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua là một trong những giải pháp đáng chú ý và được nhiều người Việt ưa chuộng hàng đầu cho các công trình cao cấp. Với khả năng tích hợp Công Nghệ AI, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng.
Trước tiên, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua có hiệu suất thu âm vượt trội. Nhờ công nghệ tiên tiến, nó cho phép người dùng thu âm và tái tạo âm thanh một cách chân thực và rõ ràng nhất. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nghe lại các bản ghi âm và thu âm chất lượng cao.
Thêm vào đó, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua cũng tích hợp công nghệ AI thông minh. Điều này cho phép hệ thống nhận biết và phân loại các đối tượng, như con người, xe cộ, động vật và vật thể khác. Nó cung cấp cho người dùng các thông báo cảnh báo nhanh chóng và chính xác khi phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trong khu vực giám sát.
Bên cạnh đó, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua còn tích hợp các tính năng thông minh khác như phát hiện khuôn mặt, theo dõi chuyển động và giám sát từ xa qua điện thoại di động. Điều này đảm bảo rằng người dùng luôn có thể kiểm soát và giám sát tình hình an ninh từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
Với thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và khả năng tích hợp công nghệ AI, Combo Bộ Camera Gia Đình Thu âm Dahua đã chứng tỏ đẳng cấp và đáng tin cậy của mình trong ngành công nghệ an ninh. Nó không chỉ là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp, mà còn được nhiều người Việt tin dùng và yêu thích.
Bộ Camera Giám Sát Công Trình
Giá Khuyến Mại: 6,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 8,200,000 VNĐ
Combo bộ camera giám sát công trình Dahua với chức năng vượt trội chống nước và ứng dụng chuẩn IP67 được ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu về giám sát an ninh, và sản phẩm của họ không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có khả năng chống nước tuyệt vời.Combo bộ camera này bao gồm nhiều mẫu mã và phiên bản khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của người dùng. Với thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội, những chiếc camera Dahua phát triển tỏa sáng trên thị trường.Chức năng chống nước IP67 cho phép camera hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ chúng khỏi nước mưa, bụi bẩn và những yếu tố tự nhiên khác. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc giám sát các công trình xây dựng, nhà máy hay khu vực ngoài trời.Dahua đã chứng minh được uy tín của mình với một loạt các sản phẩm cao cấp và chất lượng. Với combo bộ camera giám sát công trình Dahua, bạn có thể yên tâm với hệ thống giám sát an ninh của mình, đồng thời tận hưởng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trên thị trường hiện nay.
Bộ Camera Giám Sát Văn Phòng
Giá Khuyến Mại: 5,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 6,500,000 VNĐ
Bộ camera Công Nghệ Mới Văn Phòng của Dahua là lựa chọn lý tưởng với giá cả siêu rẻ nhưng đầy đủ các tính năng hiện đại. Camera này mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhờ vào công nghệ mới, và được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp cho độ phân giải và chất lượng hình ảnh cao hơn. Việc giám sát qua điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn kiểm soát văn phòng một cách hiệu quả và linh hoạt.
SẢN PHẨM CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ NÊN DÙNG
Bộ camera quay xoay giá rẻ
Giá Khuyến Mại: 5,500,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 7,500,000 VNĐ
Bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua là giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp. Sản phẩm được trang bị công nghệ mới, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và ổn định. Đặc biệt, bộ camera có thiết kế linh hoạt, có khả năng quay xoay linh hoạt theo hướng mong muốn. Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp chức năng thu âm và loa, giúp quản lý tác động vào những kẻ xâm nhập một cách hiệu quả. Với nhiều mẫu mã đa dạng, chiết khấu cao và độ cạnh tranh tốt, bộ camera quay xoay giá rẻ Dahua đáng để bạn cân nhắc sử dụng.
Trọn Bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K
Giá Khuyến Mại: 4,392,000 VNĐ
Giá Bán Hãng: 5,400,000 VNĐ
Combo Trọn Bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K Dahua là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát văn phòng. Bộ combo này trang bị các Đặc điểm nổi bật như khả năng thu âm trong phạm vi 3m, giúp ghi lại mọi tiếng động quan trọng xung quanh. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ tốt cùng chiết khấu cao khi mua sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ mới, đảm bảo cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, đem lại sự an tâm và tin cậy trong việc giám sát.
Bộ Camera Wifi Cho Cửa Hàng Giá Rẻ
Giá Khuyến Mại: 3,611,200 VNĐ
Giá Bán Hãng: 4,840,000 VNĐ
Bộ camera wifi của Dahua là lựa chọn lý tưởng cho cửa hàng với giá cả phải chăng và chất lượng đỉnh cao. Bộ camera này không chỉ có khả năng giám sát tốt mà còn được trang bị chức năng thu âm và loa tiện ích, giúp quản lý cửa hàng nắm bắt mọi tình huống một cách dễ dàng. Hình ảnh từ camera sắc nét và rõ ràng, cho phép theo dõi mọi hoạt động một cách chi tiết. Đặc biệt, bộ camera có thể dễ dàng cài đặt và quản lý thông qua thiết bị điện thoại, không cần phải tin tưởng vào người khác để giúp đỡ.
THÔNG TIN THAM KHẢO LẮP CAMERA GIÁM SÁT TẠI AN THÀNH PHÁT
Chuyên báo giá các sản phẩm camera AFiRi chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất. <
 7/3/2023 4:19:09 PM
Cửa hàng cần sử dụng các loại camera phù hợp để bảo vệ và giám sát. Trong số đó, camera giám sát quay quét cho tầm nhìn rộng, camera hồng ngoại giúp quan sát trong bóng tối, camera IP có thể kết nối mạng, camera PTZ có khả năng xoay, camera 360 độ quét toàn cảnh, camera 4K cho hình ảnh sắc nét. Sự kết hợp các loại camera này sẽ tạo ra hệ thống giám sát mạnh mẽ và hiệu quả.<
 3/4/2024 8:57:17 AM
An Thành Phát là đơn vị chuyên cấp camera căn hộ với dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp lắp đặt camera quan sát căn hộ. <
 6/23/2023 7:47:57 AM
Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp Quận 11 là địa chỉ tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến máy tính tại khu vực này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về công nghệ, dịch vụ sửa chữa tại đây luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp Quận 11 là địa chỉ lý tưởng cho mọi người khi gặp sự cố với máy tính.<
 3/6/2024 9:33:20 AM